https://docuhunter.com/

Mẹo biến bàn ghế gỗ cũ thành mới đơn giản

ket hop ban cu va ghe moi 1

Những Mẹo biến bàn ghế gỗ cũ thành mới đơn giản sau sẽ rất hữu ích khi bạn dọn nhà, hơn nữa lại giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức đấy

Mẹo biến bàn ghế gỗ cũ thành mới đơn giản

  • Dùng sữa bò: Khi bàn ghế, tủ , giườnghoặc vách gỗ bám bụi và không còn sáng bóng, bạn hãy dùng khăn mềm thấm sữa bò lau rồi để cho khô. Sau đó dùng bàn chải nhúng nước lã cọ sạch lại là được, sau đó nhớ dùng khăn khô lau lại để tránh bị thấm nước.
  • Dùng nước trà đậm đặc: Đây là cách khá phổ biến mà không tốn kém, hãy pha một ly trà to đậm đặc để nguội, dùng vải mềm tẩm nước trà lau mạnh lên mặt gỗ từ 2 đến 3 lần sẽ giúp phục hồi độ sáng bóng của gỗ.
  • Dùng nước dấm pha loãng: Chắc chắn là trong tủ bếp nhà bạn sẽ có một chai dấm rồi, bạn hãy pha loãng nước dấm, dùng một miếng vải mềm nhúng vào dung dịch và lau đều đặn lên bề mặt gỗ.
  • Khi di chuyển tránh bị trầy xước và không được đặt đồ vật nặng lên bề mặt gỗ.
    Khi chăm sóc nếu phải dùng nước lau thì chỉ phun bề mặt và nên nhớ đừng phun quá nhiều nước vì nước ngấm xuống sẽ làm cho bề mặt gỗ chóng hỏng.
  • Nên lau theo vòng tròn, nhẹ và đều tay để tránh xước bề mặt. Còn nếu dùng bình xịt ,trước khi sử dụng, cần phải lắc bình thật đều và giữ khoảng cách giữa bình xịt với bề mặt vật dụng khoảng 20cm.
  • Xịt dung dịch trực tiếp lên bề mặt bị bẩn, dùng vải mềm lau khô và luôn nhớ là phải lau theo hình tròn, bởi đó là cách bạn làm cho độ bóng của bề mặt đồ gỗ vừa đều lại vừa như mới .Không nên để bề mặt gỗ trầy xước.
  • Khi vệ sinh nên dùng bình xịt đánh bóng đồ gỗ chuyên dùng khoảng 1- 2 lần/tuần để tạo lớp bảo vệ bề mặt gỗ. Nên lau bằng dầu bóng thường xuyên cho đồ gỗ để tăng độ bảo vệ, không bị bám bụi, chống trầy xước.

Theo xuanhoa.net.vn

Xem hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn tại đây: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Hy vọng với những mẹo vặt trên giúp công việc nhà của bạn không còn là ám ảnh, mọi thông tin và nhu cầu liên quan đến bàn ghế cũ Đà nẵng cũng như đồ cũ Đà Nẵng nói chung hãy liên hệ ngay cho Hunter để được hỗ trợ ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ