Lưu ý dành cho mọi người khi mua giường cũ

Cùng cập nhật những Lưu ý dành cho mọi người khi mua giường cũ để biết thêm thông tin chi tiết, và dễ dàng hơn cho việc lựa chọn mua đồ cũ đảm bảo chất lượng.

Lưu ý dành cho mọi người khi mua giường cũ

Chất liệu giường cũ

Hai chất liệu chính sử dụng trên các giường ngủ hiện nay là giường sắt và giường gỗ. Trong đó, giường gỗ có giường gỗ tự nhiên và giường gỗ công nghiệp. Mỗi loại giường ngủ đều có ưu nhược điểm riêng

Xem hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn, click ngay: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Kích thước giường cũ

Kích thước là tiêu chuẩn chọn giường ngủ đầu tiên và rất quan trọng bởi giường có đẹp đến mấy, giá rẻ đến mấy mà không để vừa căn phòng của mình thì cũng bằng 0. Do đó, trước khi đi mua giường cũ bạn cần đo đạc diện tích căn phòng. Nếu căn phòng có nhiều người và diện tích eo hẹp, bạn có thể chọn giường tầng để tối ưu không gian và số người sử dụng.

Tình trạng giường cũ

Khi mua giường cũ, bạn cần kiểm tra thật kĩ từng ngóc ngách sản phẩm xem có chỗ nào bị hư hỏng như giường bị mục nát, mối mọt, cong vênh. Khi mua giường cũ, bạn nên tìm hiểu xem chỗ bán có chế độ bảo hành không để yên tâm hơn khi mua dùng. Nên chọn giường cũ có hình thức từ 80% trở lên để đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Cửa hàng bán giường cũ uy tín

Nắm bắt được nhu cầu mua bán đồ cũ ngày càng cao của người tiêu dùng, các cửa hàng thu mua, thanh lý đồ cũ xuất hiện ngày càng nhiều. Và đến Hunter với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi mang đến các sản phẩm giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng không kém phần sang trọng, thẩm mỹ và chất lượng. Chính vì vậy mà các sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều Quý Khách Hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác cùng phát triển với Quý khách hàng trong thời gian tới.

——>>>>> Xem thêm thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ