Lợi ích khi mua bàn ghế cafe thanh lý tại đà nẵng

ban ghe ca phe

Cùng theo dõi và cập nhật thông tin về những Lợi ích khi mua bàn ghế cafe thanh lý tại đà nẵng ở các cửa hàng thanh lý đồ cũ tại đà nẵng

ban ghe ca phe

Lợi ích khi mua bàn ghế cafe thanh lý tại đà nẵng

Lợi ích đầu tiên và đáng giá nhất khi mua bàn ghế cafe cũ tại đà nẵng đó chính là tiết kiệm chi phí. Nếu may mắn, bạn có thể tìm được những sản phẩm có độ mới lên đến 90% nhưng giá chỉ bằng 2/3 (thậm chí là 1/3) so với hàng mới. Với phần tiền tiết kiệm được, bạn sử dụng cho các công đoạn trang trí khác. Một số cửa hàng thu mua đồ cũ quy mô lớn còn áp dụng chính sách giảm giá cho khách hàng khi mua số lượng lớn, bạn có thể trao đổi với chủ tiệm để được hưởng những lợi ích tốt nhất.

Bàn ghế quán café mang đi thanh lý đa phần là ghế nhựa (loại này chất lượng cao, màu sắc đẹp, chắc chắn) và bàn chân sắt mặt kính hoặc đá hoa cương, số còn lại là ghế đan lát mây, tre, nứa. Ngoài ra, loại bàn gỗ, ghế nệm ngồi bệt cũng được nhiều người mang đi thanh lý. Do đó, dù mở quá café theo phong cách nào thì bạn cũng có thể vô tư chọn mẫu bàn ghế phù hợp.

Tham khảo thêm về Thanh lý nhà hàng tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-cu-nha-hang-noi-gia-dinh-noi-van-phong-quan-cafe-tai-da-nang/

Và với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự phát triển của cửa hàng chúng tôi thì việc lựa chọn mua bàn ghế cafe thanh lý tại đà nẵng ở Hunter là điều vô cùng tuyệt vời nhất. Sẽ luôn đảm bảo mọi quyền lợi cho quý khách hàng từ việc mua cũng như bán, được tư vấn tận tình và chi tiết nhất dù gọi điện hay đến trực tiếp. Hi vọng sẽ được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ