https://docuhunter.com/

Làm đẹp không gian ở của bạn bằng việc tận dụng đồ cũ

Làm đẹp không gian ở của bạn bằng việc tận dụng đồ cũ mà chắc có lẽ bạn chưa biết được, hãy cùng theo dõi ngay bài viết của Hunter – cửa hàng thanh lý đồ cũ tại đà nẵng hôm nay nhé!

Làm đẹp không gian ở của bạn bằng việc tận dụng đồ cũ

Kệ sách tiết kiệm không gian từ chiếc thang gỗ cũ

Chiếc thang gỗ dùng lâu sẽ bị cũ, mòn, trơn, có thể gây nguy hiểm cho người dùng. Thế nhưng chỉ cần gia cố lại bằng vài chiếc đinh, vít, nó có thể trở thành chiếc kệ sách không những độc đáo mà còn tiết kiệm được không gian. Nếu hiện tại nhà bạn đang có một chiếc thang gỗ cũ, vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy bắt tay làm ngay một chiếc giá sách độc đáo mà tiện dụng này nhé.

Bồn tắm cũ thành ghế đọc sách thoải mái

Liệu có giải pháp nào cho một chiếc bồn tắm cũ, không còn thích hợp với màu sơn hay nội thất của phòng tắm? Và thực tế có một hướng giải quyết bạn hoàn toàn có thể áp dụng để “thanh lý” chiếc bồn tắm cũ kỹ đó. Việc bạn cần làm đầu tiên là cần cưa bỏ một bên thành bồn, sau đó gắn bốn chân trụ và cuối cùng, bạn có thể trổ tài may vá hoặc mua một lớp đệm màu sắc vừa vặn với lòng bồn tắm. Như vậy là bạn đã có ngay chiếc ghế dài “có 1 không 2” để nằm đọc sách rất thoải mái.

Đàn piano hỏng thành thác nước nhỏ ngoài trời

Nếu có một chiếc đàn piano không thể dùng được nữa, bạn hãy biến nó thành một tiểu cảnh nho nhỏ, sinh động để nhấn nhá cho khu vườn nhà bạn như tạo hình thác nước này. Hoặc thực tế hơn một chút, bạn có thể đổ đất vào bên trong hộp chiếc đàn và trồng các loại hoa mà mình yêu thích. Với những bà nội trợ thích những món rau sạch thì chiếc đàn piano cũ cũng có thể biến thành một khu vườn nhỏ xinh, trồng đủ các loại rau!

————–>>>>> Thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Giá treo quần áo từ ghế gấp cũ

Trong nhà bạn có những những chiếc ghế gập cũ đã không còn giữ được dáng? Hãy biến hóa để chúng trở thành những chiếc giá treo, để đồ đa năng chỉ đơn giản bằng cách cố định vai ghế vào tường một cách chắc chắn. Khi không cần để đồ, bạn có thể tháo và gập chúng lại nhanh chóng. Rất tiện dụng phải không nào!

Đèn treo lung linh từ chai thủy tinh

Bên cạnh việc sử dụng những chiếc chai thủy tinh để làm lọ hoa hay chậu cây, nếu cầu kỳ hơn một chút, bạn có thể biến chúng thành những chiếc đèn treo lung linh và tuyệt đẹp bằng cách cưa bỏ phần đáy, ròng bóng đèn vào bên trong. Hãy nhớ rằng, những chai thủy tinh có vân gợn sẽ giúp bóng đèn thủy tinh đẹp hơn. Chắc chắn đây sẽ là một sự sáng tạo độc đáo trong trang trí nội thất mà không phải căn nhà nào cũng có được!

Trên đây là những thông tin sưu tầm từ Đào Duy Hùng(st) với những sáng tạo độc đáo, mới lạ dành cho tất cả mọi người về vấn đề tận hưởng đồ cũ. Hãy theo dõi và trải nghiệm nhé!

———>>>> Mua bàn ghế cũ ở đà nẵnghttps://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ