Kinh nghiệm mua và thanh lý bàn ghế văn phòng cũ

Kinh nghiệm mua và thanh lý bàn ghế văn phòng cũ đang được nhiều chủ đơn vị và cá nhân có nhu cầu mở văn phòng quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cách bạn mua bán và thanh lý bàn ghế văn phòng sao cho hiệu quả nhất!

Bàn ghế văn phòng là những vật dụng cực kì quan trọng và không thể thiếu với mỗi cơ quan hay công ty cũng như cửa hàng làm việc. Sẽ ra sao nếu như văn phòng không có bàn ghế? Nhân viên không thể làm việc, lãnh đạo không thể tiếp khách và rất rất nhiều hậu quả khác có thể xảy ra khi văn phòng không có bàn ghế.

Mua bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ tại ĐÀ NẴNG

Trong trường hợp công ty bạn vừa mới hình thành ? Do tài chính còn ít nên bạn muốn chọn mua bàn ghế văn phòng cũ nhằm tiết kiệm chi phí? Bạn không có kinh nghiệm mua bàn ghế văn phòng cũ? Bạn sợ mua phải loại bàn ghế cũ kém chất lượng?

Đừng run sợ! Hãy để Đồ cũ HUNTER sẽ giúp bạn. Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách mua bàn ghế văn phòng cũ sao cho chất lượng nhất, phù hợp nhất.

Một số lưu ý khi chọn mua thanh lý bàn ghế văn phòng như sau:

Nên chọn loại bàn ghế cũ đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên khi ngồi làm việc.

Mặc dù là mua bàn ghế đã qua dùng mà đối với bàn ghế văn phòng bạn cần phải cân nhắc đến độ thích hợp của nó. Bạn nên tìm hiểu xem bộ bàn ghế đó khi ngồi làm việc trong một thời gian dài nhân viên có cảm thấy thoải mái tốt không? Bộ bàn ghế đó có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của nhân viên xuất xắc không…Có như vậy mới đạt được hiệu quả công việc cao nhất.

 

Tiêu chí nào có thể đánh giá một bộ bàn ghế văn phòng thoải mái?

Bàn ghế có chiều cao phù hợp với ghế, ghế có chiều rộng tương đối, nệm êm và rộng rãi, phần tựa lưng cao, có thể ngả người về sau một cách thoải mái nhất- đây chính là tiêu chuẩn của một bộ bàn ghế văn phòng.

Căn cứ vào diện tích của văn phòng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một loại bàn ghế phù hợp. Nếu diện tích văn phòng rộng rãi thì bạn nên chọn những loại bàn ghế có kích thước lớn, còn nếu diện tích văn phòng khá nhỏ hẹp thì việc chọn những bộ bàn ghế có kích thước vừa phải, có hào kiệt xoay và di chuyển sẽ là sự lựa chọn đúng mực nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ