https://docuhunter.com/

Kinh nghiệm mua quầy bar cũ thanh lý cực chuẩn

Khi bạn bắt tay vào khởi nghiệp thì khâu chuẩn bị nội thất, cơ sở vật chất là khâu tốn khá khá kinh phí, mỗi người sẽ có những cách khác nhau để tiết kiệm tối đa, nếu bạn chọn phương án mua quầy bar cũ thanh lý thì hãy tham khảo những kinh nghiệm sau

Kinh nghiệm mua quầy bar cũ thanh lý cực chuẩn

Quan sát thật kĩ

  • Đối với những hàng kém chất lượng, thông qua ngoại hình bên ngoài bạn có thể phần nào đánh giá được chất lượng của quầy bar cũ thanh lý. Hãy kiểm tra từng ngóc ngách quầy bar, nhất là những nơi khó thấy vì đấy là những chỗ khó tân trang và dễ qua mặt người mua nhất.

Chế độ bảo hành

  • Đối với hàng cũ, mỗi nơi bán hàng sẽ có chính sách bảo hành bao test khác nhau. Hãy chọn nơi có chế độ bảo hành tốt nhất, lâu nhất và hãy né thật xa những chỗ bán hàng không bảo hành hay bao test gì cả vì rủi ro mua phải hàng dỏm là rất cao.

Thông tin rõ ràng

  • Thông tin sản phẩm rất quan trọng, nhất là khi mua quầy cũ, quầy thanh lý thì cần phải tìm hiểu rõ từ nguồn gốc, chất liệu, hình ảnh thực tế,… Đối với những cửa hàng thanh lý quầy bar cũ mà thông tin mập mờ, không có hình ảnh thực tế thì nên tránh xa.

 Giá thành

  • Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng thanh lý đồ cũ, đồ nội thất giá rẻ nhưng trên thực tế, không ít cửa hàng đưa ra mức giá ảo rồi giảm mạnh nhằm đánh lừa người dùng. Hãy tham khảo nhiều cửa hàng khác nhau để chọn được sản phẩm ưng ý có mức giá tốt nhất.
  • Tại một số nơi trên thị trường hiện nay chuyên thanh lý quầy bar giá rẻ , bạn sẽ rất dễ dàng tìm thấy nhiều loại quầy với rất nhiều mẫu mã, từ hàng cũ đến hàng mới đặt đóng được thanh lý với giá rẻ hơn thị trường rất nhiều.
  • Đối với quầy bar thanh lý bán ra, hình thức còn đẹp từ 90% trở lên, chất lượng không thua kém hàng mới mà giá lại rẻ hơn đến ½, tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa.

Theo noithathuyphat.com.vn

 Hy vọng với những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn mua sắm quầy bar một cách tiết kiệm nhất.

Để tiết kiệm tối đa và chọn được sản phẩm chất lượng, hãy thanh lý mua sắm quầy bar cũ thanh lý tại Hunter – trung tâm thanh lý mua sắm  đồ cũ Đà Nẵng để được bảo đảm về chất lượng, mức giá hợp lý, chế độ bảo hành và hậu mãi đầy đủ, giúp bạn chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất

Xem thêm hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ