https://docuhunter.com/

Kinh nghiệm mua bình nước nóng phù hợp với gia đình bạn

Hunter – mua bán thanh lý đồ cũ tại đà nẵng hôm nay xin chia sẻ về Kinh nghiệm mua bình nước nóng phù hợp với gia đình bạn để bạn cập nhật thêm những kiến thức bổ ích cho chính mình nhé!

Kinh nghiệm mua bình nước nóng phù hợp với gia đình bạn

Bình nước nóng hiện nay bán trên thị trường gồm bốn loại: bình nóng lạnh trực tiếp, bình nóng lạnh gián tiếp, bình nóng lạnh năng lượng không khí (bơm nhiệt) và bình nóng lạnh sử dụng năng lượng mặt trời. Và bạn cũng bâng khâng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm khác nhau của nó

Bình nóng lạnh trực tiếp

Ưu điểm: Thiết kế nhỏ gọn và thời trang + Không mất thời gian chờ làm nóng nước trước khi tắm + Được trang bị nhiều tính năng như bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ, rơle kiểm soát áp suất nước và cầu giao chống giật + Tiết kiệm năng lượng phí thừa sau khi dùng.

Nhược điểm :  Không phù hợp với những khu vực điện áp yếu + Yêu cầu nguồn cấp nước chảy qua phải đủ và mạnh + Độ bền của sản phẩm không cao và không tiện ích nếu bị mất điện.

Bình nóng lạnh gián tiếp

Ưu điểm : Độ bền cao, chỉ cần làm nóng một lần và dùng được cho nhiều người + Phù hợp khi sử dụng bồn tắm + An toàn hơn so với bình nóng lạnh trực tiếp vì không phải cắm điện liên tục.

Nhược điểm : Kích thước lớn, cồng kềnh nên không phù hợp buồng tắm diện tích nhỏ + Mất thời gian chờ đợi để làm nóng nước trước khi tắm + Lắp đặt phức tạp với ống dẫn nước nóng, lạnh riêng.

Bình nóng lạnh năng lượng không khí (bơm nhiệt)

Ưu điểm : An toàn và đáng tin cậy + Hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng + Bảo vệ môi trường + Làm việc liên tục + Dễ dàng lắp đặt và ứng dụng rộng rãi + Không lo bị điện giật trong quá trình sử dụng.

Nhược điểm : Chi phí mua sắm cao hơn các bình nóng lạnh khác + Thiết kế khá cồng kềnh.

Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời

Ưu điểm : An toàn khi sử dụng, không lo các nguy cơ cháy nổ, chập điện + Thân thiện môi trường + Không chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

Nhược điểm : Thiết bị rất cồng kềnh, cần diện tích mặt bằng lớn để lắp đặt + Phụ thuộc vào điều kiện thời tiết + Thiết bị lắp đặt ngoài trời nên chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết.

Sản phẩm nào cũng có hai mặt của nó chỉ đơn giản là sự lựa chọn và bảo quản của mình như thế nào thôi nhé! Hi vọng những thông tin trên giúp ích được cho quý khách trong việc lựa chọn bình nước nóng. Và hiện nay Hunter – cửa hàng thanh lý đồ cũ tại đà nẵng chuyên cung cấp các sản phẩm như bình nước nóng, nồi cơm điện, máy xay sinh tố, bàn ghế thanh lý đà nẵngmua quần áo cũ tại đà nẵngThanh lý nhà hàng tại đà nẵng…. đảm bảo chất lượng uy tín và giá cả vô cùng hợp lý. Mọi nhu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn sớm và chi tiết hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ