Kinh nghiệm cần mua máy giặt cũ dành cho mọi người

Hôm qua HUNTER chia sẻ về vấn đề mua máy giặt cũ nên hay không? Và chắc hẳn những ai có ý định mua cũng hiểu rõ được phần nào và đưa ra quyết định nên hay không nên mua. Tiếp với vấn đề máy giặt cũ mà chúng tôi nay chia sẻ thêm Kinh nghiệm cần mua máy giặt cũ dành cho mọi người để dễ dàng mua mà không lo lắng gì nhé!

Kinh nghiệm cần mua máy giặt cũ dành cho mọi người

Bạn cần mua máy giặt cũ để đáp ứng được các tiêu chí: rẻ, bền và chất lượng bạn cần có cho mình một số lưu ý như:

  • Lựa chọn máy giặt phù hợp với nhu cầu: Tùy thuộc vào số lượng người trong gia đình mà lựa chọn dung tích máy phù hợp. Dung tích máy còn nên lựa chọn phù hợp với không gian nhà. Nếu nhà bé, không gian để máy giặt ít bạn nên lựa chọn máy lồng đứng. Máy lồng ngang sẽ chiếm nhiều không gian hơn nhưng ưu điểm là giặt sạch hơn máy lồng đứng.
  • Khối lượng máy giặt: Dựa trên số người trong gia đình để lựa chọn máy thích hợp: nhà có từ 2 – 3 người: lựa chọn máy 8kg, từ 3 – 5 người: chọn máy 9 – 10kg.
  • Biết cách kiểm tra các bộ phận máy giặt cũ: Các bộ phận bạn cần quan tâm khi mua máy giặt cũ là lồng giặt, ống xả nước, cửa máy giạt và các nút điều khiển. Cụ thể:
  • Lồng giặt: Không bị gỉ, còn hoạt động tốt, không bị lung lay, không kêu khi giặt.
  • Ống xả nước: không méo, móp để việc xả nước vào lồng giặt diễn ra nhanh.
  • Cửa máy giặt: Phải chặt, khít trong suốt quá trình giặt để đảm bảo an toàn.
  • Các nút điều khiển: không rách, hỏng, nhạy khi thao tác.

Và đây chính là những kinh nghiệm cần bỏ túi cho những ai muốn mua máy giặt cũ. Còn nếu đang có nhu cầu hay thắc mắc cần được tư vấn nhiều hơn, xem sản phẩm trực tiếp thì hãy đến ngay với HUNTER. Cửa hàng chúng tôi đã hoạt động nhiều năm và cũng có vô vàn kinh nghiêm cho nên những sản phẩm bán ra của chúng tôi hoàn toàn đảm bảo và mang đến sự hài lòng dành cho quý khách, tất cả mọi mặt hàng đều đa dạng, phong phú kèm độ mới lên đến 95% giá thì vô cùng yêu thương phù hợp với mọi đối tượng cần mua. Còn về ai muốn thanh lý cũng sẵn sàng có HUNTER mua lại không bao giờ ép giá khách nhé! Liên hệ ngay 0705170375 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 144/3 Nguyễn Lương Bằng – Tp Đà Nẵng hay kho 247 Âu cơ – Tp Đà Nẵng để trải nghiệm ngay dịch vụ điểm 10 từ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ