Hướng dẫn chọn mua máy xay giò chả cho gia đình

Bài viết ngày hôm nay sẽ Hướng dẫn chọn mua máy xay giò chả cho gia đình phù hợp nhu cầu sử dụng và khả năng chi tiêu của bạn

Hướng dẫn chọn mua máy xay giò chả cho gia đình

Chọn năng suất phù hợp

Tùy vào nhu cầu của gia đình hay của các đơn vị sản xuất giò chả, việc tính toán năng suất hàng ngày là rất quan trọng. Nếu bạn mua chiếc máy có công suất nhỏ thì không đáp ứng được nhu cầu, còn nếu máy có năng suất lớn thì sẽ tốn thêm chi phí và điện năng tiêu thụ.

Ví dụ: Làm giò chả để các thành viên trong gia đình thưởng thức hoặc kinh doanh số lượng ít khoảng 30kg/ngày thì chỉ cần mua máy xay giò chả 3kg, năng suất mỗi lần xay 1 – 3kg/mẻ và thời gian xay 3 – 4 phút/mẻ.

 

Model Năng suất Thời gian
Máy 3kg 20kg/ngày 30 – 40 phút
Máy 5kg 60kg/ngày 36 phút
Máy 10kg 100kg/ngày 30 phút
Máy 15kg 200kg/ngày 40 phút
Máy 20kg 300kg/ngày 45 phút

 

Vật liệu và công nghệ

Nên mua máy xay giò chả được làm hoàn toàn bằng inox 304 không gỉ để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bộ lưỡi dao cũng phải được làm bằng vật liệu inox hoặc bằng thép cứng không gỉ sét, có khả năng xay thịt nhanh và nhuyễn đều. Tùy vào nhu cầu của bạn mà yêu cầu bên cung cấp lưỡi dao 2 cánh hoặc 4 cánh.

Về động cơ của máy thì bạn nên mua máy chạy bằng động cơ nhập của Nhật hoặc Đài Loan được quấn dây đồng 100% để máy chạy ổn định, mạnh mẽ, không lo bị đứng máy hay cháy nổ.

Ngoài ra đối với các dòng máy xay giò chả 5kg trở lên thì buộc phải có biến tần để giúp ổn định dòng điện, bảo vệ mô tơ và tăng tốc mô tơ lên nhiều lần. Có như thế thì máy mới phục vụ được nhu cầu làm giò chả quy mô công nghiệp và đa chức năng (làm chà bông, trộn thịt làm nem chua, vv).

Nguồn điện sử dụng

Nguồn điện 1 pha (220V/50Hz) là nguồn điện dùng trong sinh hoạt hàng ngày, tuy nhiên chúng có công suất thấp. Nếu sử dụng máy có công suất dưới 7HP(Ngựa) thì năng suất đạt 100%, còn nếu sứng dụng trên 7HP thì công suất chỉ đạt 80-90%.

Nguồn điện 3 pha(380V) là nguồn điện dùng trong sản xuất nên có công suất cao và ổn định, nhưng có chi phí lắp đặt nguồn điện cao. Nếu sử dụng dòng máy xay giò chả công nghiêp thì đảm bảo công suất 100%.

Nếu bạn đang định chọn mua máy xay giò chả của thương hiệu BigStar thì sau đây là một số quy ước về nguồn điện sử dụng thích hợp:

– Máy xay giò chả 3kg và 5kg dùng điện 220V(1 pha).

– Máy xay giò chả 10kg dùng điện 220V hoặc 380V.

– Từ máy 15 – 50kg dùng điện 380V(3 pha).

Giá thành và chính sách bảo hành

Nên mua máy của Công ty trực tiếp sản xuất để có giá thành rẻ hơn (không phải qua cửa hàng cung cấp trung gian) và luôn có sẵn phụ kiện để thay thế hoặc sửa chữa khi bảo hành.

Theo mayxaygiocha.com.vn

Ngoài ra để tiết kiệm chi phí bạn có thể liên hệ với trung tâm đồ cũ Hunter chúng tôi để được tư vấn mua sắm máy xay giò chả cũ có giá tốt nhất hay xem hàng tận nơi. Hunter là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng khi thanh lý cũng như mua sắm đồ cũ tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

Xem thêm : Thu mua đồ dùng cũ tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ