https://docuhunter.com/

Hướng dẫn chọn ghế văn phòng đúng chuẩn

ghe chan quy

Hướng dẫn chọn ghế văn phòng đúng chuẩn dành cho mọi người, hãy cùng tham khảo để biết cách lựa chọn ghế văn phòng phù hợp nhất.

ghe chan quy

Hướng dẫn chọn ghế văn phòng đúng chuẩn

Ghế chân quỳ

Ghế chân quỳ thích hợp sử dụng trong phòng họp bởi thiết kế cố định, tráng bị xê dịch chỗ ngồi. Ghế chân quỳ cũng có thể sử dụng để ngồi học tập và làm việc. Để thoải mái như khi ngồi, bạn nên chọn ghế chân quỳ lưng lưới.

Xem hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn, click ngay: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Ghế xếp

Ghế xếp với thiết kế nhỏ gọn, gấp lại được rất dễ vận chuyển và cất giữ, thích hợp sử dụng trong những không gian làm việc nhỏ. Đây là loại ghế rẻ nhất trong 3 loại ghế trên. Tại Hunter, chúng tôi có bán ghế xếp tồn kho thanh lý giá cực rẻ mới 100% chưa sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn thanh lý ghế xoay văn phòng cũ và ghế chân quỳ cũ giá rẻ, hình thức còn đẹp đến 90% trở lên, chất lượng không thua kém hàng mới với giá bán ra rẻ hơn đến ½ so với hàng mới.

Ghế xoay văn phòng

Ghế xoay được sử dụng rất nhiều trong văn phòng bởi những ưu điểm riêng như có cần điều chỉnh độ cao lên xuống cho phù hợp với vóc dáng từng người hay có bánh xe để dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, ghế còn xoay được 360 dộ đem lại sự thuận tiện trong khi làm việc. Với mức gia dao động từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu, tùy vào từng vị trí nhân viên hay cấp lãnh đạo mà chọn loại ghế tương xứng.

——>>>>> Xem thêm thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Đối với ghế xoay nhân viên, bạn nên chọn ghế xoay có tay hoặc không tay, chất liệu bọc nỉ hoặc bọc simili để tiết kiệm chi phí đầu từ nếu cần. Ngân sách dư giả hơn một tí, bạn có thể chọn ghế xoay lưng lưới để đem đến sự thoáng mát và thoải mái nhất cho nhân viên của mình.

Đối vối ghế dành cho lãnh đạo như trưởng phòng, giám đốc, bạn hãy chọn những ghế có lưng cao, bề thế, chất liệu cao cấp để thể hiện được vị thế của họ. Ghế xoay cho giám đốc nên chọn ghế có chân inox cao cấp, lưng có thể ngã ra sau được để nằm nghỉ.

Nguồn từ : shopthanhlyso1.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ