Hướng dẫn cách lựa chọn bàn làm việc tại nhà

Hôm nay xin Hướng dẫn cách lựa chọn bàn làm việc tại nhà chất lượng nhất đến với mọi người nhé!

Hướng dẫn cách lựa chọn bàn làm việc tại nhà

Chất liệu và màu sắc

Hiện nay, bàn làm việc được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, năng động nhưng cũng kém phần tinh tế. Bạn có thể chọn cho mình loại bàn làm bằng gỗ 100% hoặc loại mặt bàn bằng gỗ, chân bàn bằng sắt. Về phần màu sắc thì bạn khỏi phải lo, từ màu vân gỗ tự nhiên cho đến đen, trắng, đỏ… đều có đủ cả.

Kích thước

Bàn làm việc thường có kích thước chuẩn (dài x rộng x cao) là 120 x 60 x 75 cm. Kích thước này có thể thay đổi tùy theo mẫu mã sản phẩm và yêu cầu của người mua. Phần lớn mọi người thích bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ vì đây là không gian riêng tư, yên tĩnh, dễ tập trung. Nhưng nếu điều kiện không cho phép, diện tích phòng quá nhỏ thì bạn có thể xem xét đặt bàn làm việc tại những vị trí lí tưởng khác trong nhà như khoảng trống bên dưới cầu thang chẳng hạn.

Giá thành

Giá thành tùy thuộc vào nhiều thứ như chất liệu làm bàn, bàn mẫu mã như thế nào, mới hay là đồ cũ. Và để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn sở hữu được bàn làm việc đẹp, chất lượng. Bạn có thể đến tham khảo tại chợ bán đồ cũ đà nẵng của chúng tôi, Hunter chắc chắn không làm bạn thất vọng. Hiện nay ngoài cung cấp bàn làm việc chúng tôi còn có mua bán bàn ghế cũ đà nẵngbàn ghế cũ đà nẵngthu mua quần áo cũ đà nẵngthanh lý bàn ghế cafe tại đà nẵng…. nếu có nhu cầu hay thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn sớm và chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ