https://docuhunter.com/

Hướng dẫn cách chọn quầy tính tiền lễ tân hợp lý

Quầy lễ tân là một trong những nội thất văn phòng được xem là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp, các dịch vụ kinh doanh nhà hàng, khách sạn…Thế nên, mua quầy tính tiền lễ tân là không thể nào thiếu để thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Vì vậy, trước khi mua hàng khách hàng phải lựa chọn thật kỹ để không lựa trúng một chiếc quầy không thích hợp về nhé!

Sau đây là những đặc điểm bạn cần chú ý trước khi mua quầy tính tiền lễ tân để không bị sai lầm nhé!

Diện tích

Như bao nội thất trang trí cho văn phòng khác, quầy lễ tân cũng phải được xác định diện tích trước khi quyết định mua hàng. Lời khuyên là chủ doanh nghiệp nên đo kích thước vị trí đặt quầy trước rồi gửi yêu cầu đến địa chỉ mua quầy lễ tân. Hoặc tốt nhất nên đến tận cửa hàng chọn mẫu tương đương với kích thước hoặc ngỏ lời thợ mộc tới đến nơi đo đạc và yêu cầu thêm những mong muốn của mình.

————>>>> mua bán bàn ghế cũ đà nẵng : https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Thiết kế

Mẫu mã thiết kế theo dạng nào cũng là yếu tố mà chủ doanh nghiệp cần xác định trước khi mua. Hình dáng của quầy phải đòi hỏi những yếu tố như: quầy không quá chật hay quá nhỏ so với diện tích của tiền sảnh, thiết kế không được quá rườm rà gây khó chịu cho khách khứa ra vào. Hai mẫu quầy đang được sử dụng nhất hiện nay đó chính là quầy lễ tân hình chữ l và chữ L. Quầy lễ tân chữ l phù hợp với tiền sảnh nhỏ. Còn chữ L (lớn) thường được đặt ở những sảnh có không gian để thể hiện sự khang trang, bề thế.

Chất liệu

Chất liệu chính là yếu tố quyết định đến tuổi thọ của quầy lễ tân. Hầu hết các quầy lễ tân hiện nay đều được làm bằng gỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều loại gỗ mà chúng ta nên lựa chọn như: gỗ tự nhiên cao cấp nhất và đắt nhất trong các loại gỗ; gỗ công nghiệp, gỗ MDF được sơn tráng chống thấm nước, chống ẩm, không mối mọt, cong vênh khi sử dụng. Những loại gỗ này thường có tuổi thọ trên 10 năm nên quý khách không cần lo lắng.

Chức năng

Tuy đều là quầy lễ tân nhưng chức năng của mỗi dịch vụ lại khác nhau nên quầy cũng có những chức năng khác nhau. Ví dụ như, quầy lễ tân khách sạn khách quầy qua chế quán cafe…Nếu quầy khách sạn cần sự bề thế và thiết kế dạng đứng là chính để khách hàng và nhân viên có thể giao tiếp dễ dàng khi check in, thì quầy nha khoa, hay ngân hàng lại ở dạng ngồi để nhân viên dễ dàng làm việc là chính. Vì vậy, tùy vào mỗi dịch vụ đang kinh doanh, chủ doanh nghiệp sẽ biết xác định chức năng chính của những chiếc quầy để mua một cách hợp lý.

Nguồn từ : shopthanhlyso1.com

——————>>>> thu mua quần áo cũ đà nẵng : /thu-mua-do-dung-cu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ