https://docuhunter.com/

Hướng dẫn cách bảo quản ghế văn phòng đúng cách

Hôm nay xin Hướng dẫn cách bảo quản ghế văn phòng đúng cách đến với mọi người, hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin cần thiết nhé!

Hướng dẫn cách bảo quản ghế văn phòng đúng cách

Tránh đặt ghế ở những nơi có nhiệt độ cao

Hầu như tất cả các loại ghế văn phòng đều được khuyên nên để ở những nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc ở những nơi có nhiệt độ cao. Lý do là bởi ánh nắng mặt trời ghế sẽ khiến lớp da, vải của ghế bị khô, bợt, pha màu theo thời gian. Nên tránh để ghế ở những nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp vào hay không nên để lò sưởi nóng trong văn phòng.

Vệ sinh ghế mỗi tuần

Ghế văn phòng phổ biến ở các công ty hiện nay thường ở dạng xoay, dạng có tay cầm bao bọc bởi lớp nỉ hay da. Những loại ghế này rất dễ bám bụi nhất là ghế nỉ, vì vậy nên đều đặn lau chùi bụi bẩn bằng khăn khô. Điều này không chỉ giúp cho chiếc ghế được bảo quản tốt hơn mà còn ăn gian độ mới của sản phẩm nữa.

Xem hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn tại đây: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang/

Không để các vật nhọn, bén lên ghế

Tất cả các loại ghế văn phòng thường được độn đệm êm ái nên nếu không cẩn thận sẽ gây ra những hư hỏng sau thời gian sử dụng. Một trong những vật dễ dàng gây ra các hư hỏng đó chính là vật bằng sắt thép, dao, kéo, những vật có độ bén. Không chỉ gây hư hỏng, rách nát cho những chiếc ghế đệm, ghế da, ghế xoay văn phòng những vật này cũng còn khiến cả ghế gỗ cũng bị hư. Vì vậy, cách tốt nhất nên tránh xa những vật dụng nói trên.

Nâng kéo ghế đúng cách

Điều này rất quan trọng đối với những chiếc ghế xoay có khả năng nâng hạ ghế theo chiều cao của người dùng. Tuy nhiên, một điều đáng lưu ý là dù ghế có cao cấp, bền bỉ thế nào cũng không được vừa ngồi vừa điều chỉnh ghế. Thay vào đó, hãy đứng dậy và điều chỉnh cao thấp tùy ý vừa nhanh lại không gây hư hỏng do trọng lượng đè nén quá cao

Nguồn từ : shopthanhlyso1.com

————–>>>>> Thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ