https://docuhunter.com/

“Hô biến” quần áo cũ thành mới cực nhanh

Những bí kíp đơn giản sau sẽ giúp bạn “Hô biến” quần áo cũ thành mới cực nhanh, cùng tham khảo nhé

“Hô biến” quần áo cũ thành mới cực nhanh

Săn đồ giá rẻ

Bạn không nhất thiết phải đến các cửa hiệu lớn sang trọng thì mới mua được quần áo tốt. Trong các khu chợ ngoài trời hay chợ đồ cũ, bạn cũng có thể bắt gặp những món đồ rất đẹp với giá hời – và đừng ngại mặc cả để có giá tốt hơn nữa! Bí quyết nằm ở việc chọn những món đồ có chất liệu dễ giặt, điều đó đảm bảo rằng quần áo sẽ luôn bền và bạn cũng không cần phải đem đi giặt khô.

Xem thêm địa chỉ các chợ bán quần áo cũ giá rẻ tại Đà Nẵng: https://docuhunter.com/tong-hop-cac-cho-ban-quan-ao-cu-tai-da-nang-re-nhat/

Cách Sửa Quần Áo Cũ Thành Mới

Nếu không muốn mặc đồ cũ, bạn có thể đem lại diện mạo mới cho các món đồ trong tủ quần áo bằng cách khâu thêm khuy, vải, hoặc thậm chí nhuộm lại màu khác. Rất dễ sửa các lỗi nhỏ như mất khuy, hoặc các vết rách nhỏ trên quần áo cũ mà bạn chưa nỡ bỏ đi; chỉ cần khâu lại khuy mới, giấu đi các chỗ rách trên quần áo bằng cách đính thêm nơ và thế là quần áo của bạn ngay lập tức được “hồi sinh”!

Làm Mới Quần Áo Cũ Sau Khi Giặt

Nếu đang phân vân cách làm mới quần áo cũ thì thật may là có những điều bạn có thể làm để phục hồi những món đồ mà bạn hằng yêu thích!

Trước hết, hãy cân nhắc loại bột giặt bạn sử dụng.Cùng với việc giặt quần áo với bột giặt trắng sáng, có nhiều cách khác giúp bạn giữ cho quần áo luôn trông như mới sau mỗi lần giặt. Dưới đây là một số mẹo cần nhớ khi giặt quần áo!

  • Dùng túi giặt hoặc vỏ gối. Giặt đồ lót hoặc các loại vải mỏng như lụa hoặc ren trong vỏ gối buộc chặt đầu sẽ bảo vệ quần áo khi giặt trong máy giặt.
  • Lộn trái quần áo khi giặt. Lộn trái quần jeans, áo len hoặc áo khoác giúp giữ dáng quần áo và giúp bạn khỏi lo bị phai màu sang các quần áo mới khác.
  • Kéo phéc-mơ-tuy và cài khuy. Khuy áo rất dễ bị rơi và khoá dễ bị móc vào các chất liệu khác – vì thế việc kéo khoá và cài khuy sẽ đảm bảo quần áo luôn giữ dáng và không bị hỏng.
  • Bỏ qua chu trình sấy khô. Sấy khô quần áo bằng máy giặt tuy rất tiện dụng nhưng điều này thường khiến quần áo bị rão hoặc thậm chí bị bạc màu. Nếu có thể, bạn hãy phơi quần áo ngoài trời để tránh các vấn đề này.
  • Dùng nước xả vải. Nước xả vải có tác dụng làm cho quần áo trở nên mềm mại – bạn chỉ cần nhớ không nên dùng cho các loại vải thấm hút tốt. Luôn đọc kĩ hướng dẫn giặt trên nhãn mác quần áo trước khi dùng nước xả vải để đảm bảo nó dùng được cho loại vải đó.
  • Dùng đúng liều lượng bột giặt. Rất nhiều người mắc sai lầm khi cho rằng càng nhiều bột giặt sẽ làm quần áo sạch hơn, nhưng trên thực tế điều đó có thể làm hỏng vải! Dù là bạn giặt tay hay giặt máy, hãy luôn đọc kĩ hướng dẫn về liều lượng và tránh dùng nhiều hơn mức được khuyên.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn, ngoài ra bất cứ khi nào có nhu cầu liên quan đến thanh lý mua sắm đồ cũ trong khu vực Đà Nẵng hoặc các tỉnh lân cận hãy liên hệ ngay cho trung tâm thanh lý mua bán đồ cũ Đà Nẵng Hunter để được hỗ trợ mua sắm chất lượng, đảm bảo cho bạn mức giá tốt nhất thị trường

Xem thêm hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ