https://docuhunter.com/

Gợi ý những ý tưởng kinh doanh hay từ đồ cũ dành cho mọi người

Nói đến đồ cũ thì không phải là đồ bỏ nhé mà là một loại hình kinh doanh khá phổ biến và được đông đảo nhiều người lựa chọn hiện nay, đồ cũ nhưng chất lượng không hề cũ và đặc biệt có những thứ còn chất lượng mà có lẽ đi mua mới có khi không có đấy nhé! Hôm nay Hunter – cho do cu da nang xin Gợi ý những ý tưởng kinh doanh hay từ đồ cũ dành cho mọi người để cùng biết thêm, cùng theo dõi nhé! 

Gợi ý những ý tưởng kinh doanh hay từ đồ cũ dành cho mọi người

Kinh doanh quần áo

kinh nghiem mua quan ao cu tai da nang 1

Trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, những người thất nghiệp hoặc có thu nhập thấp sẽ nghĩ đến những giải pháp để tiết kiệm chi tiêu. Vì thế, những món đồ cũ nhưng còn khá mới, mẫu mã hợp thời sẽ được ưu tiên hơn những món trong cửa hàng hoặc siêu thị. Và đối với những người muốn bắt đầu những ý tưởng kinh doanh thì kinh doanh quần áo đã qua sử dụng là một lựa chọn phù hợp. Trang phục đã trở thành một phần thiết yếu cho cuộc sống hiện nay, do đó nhu cầu về mặt hàng này không bao giờ thuyên giảm. Để có thể thực hiện được ý tưởng này cần có sự đầu tư về vốn, mặt bằng, nguồn hàng và năng suất bán hàng để đảm bảo doanh thu. Bên cạnh đó, giá cả cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công. Việc định giá cần dựa trên chất lượng và độ mới, cũ của sản phẩm. Những lo hàng quá cũ hoặc lỗi thời nên bán với giá cực rẻ hoặc làm đồ tặng kèm cho khách khi mua những món đồ khác.

Kinh doanh điện thoại cũ

kinh doanh dt cu

Điện thoại di động là phương tiện liên lạc không thể thiếu ngày nay. Đối với những người coi đó là món đồ thời thượng, họ không bao giờ sử dụng một chiếc điện thoại quá lâu. Còn những người coi đó là vật dụng cần thiết, nhưng không đủ tiền để mua những mẫu điện thoại mới phần lớn sẽ lựa chọn mua điện thoại cũ. Khó khăn lớn nhất cho những người muốn kinh doanh điện thoại cũ đó là tìm được nguồn hàng. Một trong những nguồn hàng có được từ việc đăng tin thu mua điện thoại hoặc liên kết với những cửa hàng bán điện thoại. Thông thường, mỗi khách hàng khi mua điện thoại cũng có nhu cầu bán lại chiếc điện thoại cũ của mình.Vì thế, hình thức hợp tác này là một giải pháp tiện lợi và hiệu quả. Bên cạnh đó những yêu cầu khác khi kinh doanh loại hình này là cần có kiến thức về điện thoại cũng như kỹ năng sửa chữa chúng.

Kinh doanh đồ điện dân dụng

do dien dan dung

Thị trường đồ điện dân dụng giá rẻ là một thị trường đa dạng các loại mặt hàng như tủ lạnh, lò vi sóng, máy điều hòa, máy giặt… Phần lớn nguồn hàng của ngành kinh doanh này có từ việc thu mua những thiết bị từ những hộ gia đình thanh lý đồ đạc để chuyển đi hoặc sắm đồ mới. Để kinh doanh tốt, những người làm nghề này cần có kiến thức nhất định về việc sửa chữa, lau dọn và nâng cấp chúng trước khi bán lại. Một trong những yếu tố chính để quyết định giá cả những mặt hàng này là độ bền và hiệu suất hoạt động. Quảng cáo trên mạng và tham gia các hội chợ là hai nguồn chính để thu mua các thiết bị cũ và rao bán chúng.

Trên đây là những chia sẻ của Hunter – cửa hàng thanh lý đồ cũ tại đà nẵng hi vọng giúp ích được cho quý khách. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ