Gần cuối năm nếu bạn thanh lý đồ cũ sẽ mang lại lợi ích gì?

Thanh lý đồ cũ hiện nay đang là chủ đề hay và rất nhiều người quan tâm. Đa số mọi người tận dụng cái cũ của mình nhưng mới với người khác nên dịch vụ thanh lý đồ cũ hiện rất HOT. Và Gần cuối năm nếu bạn thanh lý đồ cũ sẽ mang lại lợi ích gì? nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo ngay bài viết sau từ đồ cũ Hunter chúng tôi nhé!

 

Sửa soạn đón năm mới

Đây là điều thứ nhất và cũng là đầu tiên rất đúng dành cho mọi người, thanh lý đồ cũ – sửa soạn đón năm mới tức là mình cho đi những thứ không dùng nữa thanh lý lại cho những ai cần, việc chứa những món đồ không cần này trong nhà vừa gây mất diện tích, vừa tạo điệu kiện cho côn trùng trú ẩn, sinh sôi nảy nở khiến cho chất lượng cuộc sống của gia đình bạn bị giảm sút. Ngoài ra, theo phong thủy, việc bỏ xó những món đồ cũ là không nên vì sẽ thu hút vận xui.

Có thêm một khoản thu nhập

Thay vì bỏ đi thì mình thanh lý đồ cũ lại sẽ có thêm một khoản thu nhập cũng kha khá đấy nhé! Với số tiền này, bạn có thể dùng để mua sắm những vật dụng trang trí tết hoặc góp thêm một ít tiền nữa để tậu món đồ nội thất mới. Chỉ cần dành một chút thời gian dọn dẹp và phân loại vật dụng mà nhà cửa thêm gọn gàng, ngăn nắp mà bạn lại có thêm thu nhập.

Góp phần tạo nên một mùa xuân nghĩa tình

Khi quyết định bán đồ cũ là bạn đang góp phần tạo nên một mùa xuân nghĩa tình, tạo điều kiện cho những ai có nhu cầu mua lại món đồ đó, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn. Với đôi bàn tay khéo léo của những người thợ, họ sẽ tân trang những món đồ cũ thành mới bằng việc sơn sửa … xong tùy vào tình trạng, vật dụng này sẽ được bày bán với mức giá vô cùng phải chăng (chỉ bằng 2/3 hoặc 1/3 so với món đồ mới cùng loại).

Và đó chính là những lợi ích từ việc thanh lý đồ cũ dành cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý hay mua bán đồ cũ hãy liên hệ ngay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ