Dịch vụ thanh lý bàn ghế văn phòng – lợi ích cho các doanh nghiệp

ban giam doc

Nhiều doanh nghiệp vẫn chưa thực sự hiểu được lợi ích của Dịch vụ thanh lý bàn ghế văn phòng mang lại

Dịch vụ thanh lý bàn ghế văn phòng – lợi ích cho các doanh nghiệp

Lợi ích của dịch vụ thanh lý bàn ghế văn phòng

Giá thành các sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý thường rẻ hơn so với các sản phẩm mới cùng loại từ 30 – 50%. Nếu như bạn mua một chiếc ghế xoay văn phòng mới có giá khoảng 800.000 đến 1.000.000 đồng thì đối với thị trường thanh lý văn phòng bạn chỉ cần bỏ ra từ 300.000 đến khoảng 500.000 đồng để sở hữu nó với chất lượng vẫn như mới đến 90%.

Mỗi một văn phòng công ty khi mới thành lập thì cần mua rất nhiều món đồ nội thất, vì vậy nếu mua được những đồ nội thất văn phòng thanh lý thì chi phí đầu tư cho khoản nội thất sẽ giảm đi rất nhiều, bàn ghế văn phòng thanh lý là sản phẩm có giá cả rất phù hợp với túi tiền của những văn phòng mới mở, những bạn trẻ mới bước đầu lập nghiệp.

Xem hơn 100 mẫu bàn ghế văn phòng thanh lý Đà Nẵng giá rẻ có sẵn, click ngay:  https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Đối với các công ty doanh nghiệp giải thể, cần mở rộng hay cần thay đổi bàn ghế văn phòng.

Khi các công ty doanh nghiệp giải thể hoặc nâng cấp môi trường làm việc có nhu cầu cần “giải quyết” số bàn ghế doanh nghiệp đang sử dụng để trả lại mặt bằng là một vấn đề khá đau đầu. Trước đây khi dịch vụ thanh lý văn phòng còn hạn chế thì các doanh nghiệp thường bỏ đi số lượng bán ghế cũ đó. Rõ ràng là rất lãng phí, thậm chí còn phải tốn thêm tiền cho các dịch vụ tháo dỡ vận chuyển.

Ngày nay, khi các công ty doanh nghiệp có nhu cầu thanh lý số lượng bàn ghế cũ của mình, chỉ cần gọi cho các đơn vị thanh lý, khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề đau đầu: Không mất công tháo dỡ vận chuyển bàn ghế cũ, thậm chí còn thu hồi được một phần vốn đầu tư ban đầu từ việc thanh lý bàn ghế “một công đôi việc”.

Chất lượng sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý

quay le tan dai

Mặc dù là bàn ghế văn phòng thanh lý nhưng điều đó không có nghĩa là chất lượng sản phẩm không tốt hay hình thức không bắt mắt.

Ngày nay, nhờ sự trợ giúp của công nghệ ngày một phát triển vượt bật. Các đơn vị thanh lý dễ dàng tìm được nguồn hàng chất lượng trên thị trường, và vì thế việc kiểm định và lựa chọn bàn ghế thanh lý cũng khắt khe hơn, nhờ đó mà chất lượng hàng thanh lý được nâng lên một tầm cao mới, với công năng sử dụng và hình thức bên ngoài không hề thua kém sản phẩm mới mà mẫu mã lại đa dạng, giá thành rất tốt.

Hàng thanh lý cũng có rất nhiều lựa chọn dành cho nhiều đối tượng khách hàng với nhiều sản phẩm khác nhau. Do đó đa số mọi người thường chọn lựa tới các cửa hàng thanh lý nhiều hơn là các cửa hàng bán đồ mới. Sản phẩm mặc dù là hàng thanh lý nhưng hình thức rất bắt mắt, kiểu dáng phong phú đa dạng, chất lượng không thua kém hàng mới là bao lại có mức giá vô cùng hợp lý.

Theo 24h.com.vn

Và đừng quên liên hệ ngay cho trung tâm đồ cũ Đà Nẵng Hunter chúng tôi khi có bất cứ nhu cầu gì liên quan đến mua sắm thanh lý bàn ghế văn phòng cũ Đà Nẵng, hân hạnh được phục vụ quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ