https://docuhunter.com/

Có nên mua giường cũ về sử dụng? Những giá trị mà giường cũ mang lại là gì?

Những giá trị mà giường cũ mang lại là gì? sau đây mời tất cả bạn đọc theo dõi để cập nhật thêm thông tin cần thiết nhé!

Có nên mua giường cũ về sử dụng? Những giá trị mà giường cũ mang lại là gì?

Mua được món hời

Khi đến mua giường cũ tại các cửa hàng thanh lý đồ cũ, bạn có thể mua được giường gỗ quý hiếm với giá thanh lý cực hời, rẻ hơn gấp nhiều lần so với giá trị thực của nó.

——————>>>>> Sang bàn ghế quán cafe đà nẵng : https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Ít bị mất giá hơn

Khi mua giường cũ, vì một lý do nào đó mà sau này bạn muốn thanh lý lại thì cũng đỡ bị mất giá hơn so vối mua giường mới.

Nhiều sự lựa chọn

Tại các cửa hàng thanh lý đồ cũ có bán rất nhiều loại giường khác nhau, đa dạng về mẫu mã, kích thước do được nhập về từ nhiều nguồn hàng khác nhau => dễ dàng chọn ra sản phẩm ưng ý.

Tiết kiệm chi phí

Đây là điều chắc chắn bởi giường cũ không thể mắc hơn giường mới được nếu xét trên cùng một sản phẩm. Nếu chi phí bán đầu bạn dự định bỏ ra để mua giường ngủ là 5 triệu thì giờ đây con số ấy sẽ được rút ngắn lại chỉ còn từ 30-50%

Lưu ý khi mua giường cũ

Không nên mua giường cũ bị cong vênh, mối mọt, ẩm mốc dù giá có rẻ đến mấy đi nữa bởi khi sử dụng rất dễ xảy ra những tai nạn, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người nằm. Khi mua giường cũ, không nên mua nệm cũ bởi những vi khuẩn từ những người nằm trước đó rất có thể sẽ gây hại đến sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, khi mua giường cũ bạn cần chọn cửa hàng uy tín để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng. Bạn hãy xem chính sách bảo hành, tình trạng sản phẩm, tham khảo giá bán nhiều nơi để chọn cho mình một cửa hàng có thể tin tưởng nhất để mua.

————–>>>>> Thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ