https://docuhunter.com/

Chia sẻ về những kinh nghiệm chọn mua nồi cơm điện cũ

noi com dien

Nồi cơm điện đã trở thành một đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Nó đã và đang dần phổ biến. Công nghệ ngày càng hiện đại, nồi cơm điện giờ đây kèm thêm nhiều tính năng khác nhau cùng tích hợp được gọi là nồi cơm điện đa chức năng. Cụ thể là nó vừa nấu cơm, làm nồi áp suất, nồi hấp,… Chính vì thế, khi mua mới hoặc mua nồi cơm điện cũ. Bạn cần lựa chọn cẩn thận những sản phẩm nồi cơm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Và hôm nay Hunter – thanh ly do cu tai da nang xin Chia sẻ về những kinh nghiệm chọn mua nồi cơm điện cũ đến với mọi người để cùng hiểu rõ hơn.

noi com dien

Chia sẻ về những kinh nghiệm chọn mua nồi cơm điện cũ

Xác định nguồn gốc – thương hiệu của nồi cơm điện

Tại Việt Nam, có rất nhiều nồi cơm điện được bày bán trên thị trường. Những dòng sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích và sử dụng phổ biến nhất vẫn là các sản phẩm thương hiệu Nhật Bản.Vì vậy, khi chọn mua sử dụng nồi cơm điện cũ hay mới, bạn cũng nên lựa chọn các sản phẩm có tên tuổi như: Hitachi, National, Tiger, Sharp…

Kinh nghiệm chọn nồi cơm điện cũ theo Roăng

Nồi áp suất cái quan trọng nhất là cái roăng được thiết kế ở nắp nồi. Để thử cái roăng có hoạt động tốt nhiệm vụ của nó hay không,  bạn nên thực hiện bằng cách đun một ít nước. Chú ý đến khi nước sôi, nếu hơi nước tỏa đều xung quanh nắp nồi thì nghĩa là roăng bị hỏng.

Kiểm tra phích cắm điện và các nút bấm trên nồi cơm điện

Vẫn biết là khi mua nồi cơm điện cũ thì không thể mới được, nhưng bạn cần phải quan sát và thử phích cắm điện để đảm bảo nồi còn hoạt động tốt về nguồn điện. Điều quan trọng nữa là việc kiểm tra các nút bấm trên nồi. Bạn nên thử các nút bấm để xem còn nhạy hay không. Tránh mua phải nổi có các nút bấm đã bị tê liệt, kẹt hoặc hỏng 1 trong số các nút còn lại.

Kiểm tra lõi nồi cơm điện cũ

Lõi nồi cơm điện cũ có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của cơm. Nên chọn lõi nồi không bị méo móp, trầy xước hoặc bong tróc lớp tráng men. Nên chọn lõi nồi có dung tích vừa với nhu cầu ăn uống của gia đình bạn. Ví dụ, nhà nhiều khẩu phần ăn nên chọn nồi 1,8 lit 5 loong gạo, nhà ít người nên chọn nồi 0,5 lít nấu được 1,5 loong hoặc nồi 1 lít 3 loong.

Nếu bạn đang có ý định tiết kiệm tiền mua một nồi cơm điện cũ, bạn đừng quên áp dụng các kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ nhé! Và Qua nhiều năm hoạt động, Hunter – Mua bán đồ cũ đà nẵng tự hào là một địa chỉ tin cậy, uy tín của rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ, luôn đảm bảo là nơi thu mua và cung cấp đồ cũ chất lượng với mức giá tốt nhất cho khách hàng. Hân hạnh được phục vụ quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ