https://docuhunter.com/

Chia sẻ về cách mua ghế văn phòng cũ đúng cách

Hôm nay Hunter – bàn ghế thanh lý đà nẵng xin Chia sẻ về cách mua ghế văn phòng cũ đúng cách đến với mọi người, mời bạn đọc theo dõi tham khảo để biết thêm thông tin cần thiết nhé!

Chia sẻ về cách mua ghế văn phòng cũ đúng cách

Chú ý đến cần hơi ghế

Cần hơi chính là phần đặc biệt quan trọng đối với những chiếc ghế xoay hay ghế có thể điều chỉnh độ cao thấp. Nếu cần hơi ghế bị hỏng thì có nghĩa ben ghế bên trong cũng đã hỏng sẽ không thể điều chỉnh được độ nâng đỡ của ghế. Cấu trúc của ben ghế có dạng trục thủy lực gắn kết với một lò xo ghế với chức năng đẩy mặt ghế lên xuống. Phía ngoài ben ghế là một ống trụ có tay gạt nhỏ dùng để điều chỉnh. Cách kiểm tra ghế văn phòng cũ lúc này chính là điều chỉnh xem nếu cần hơi không thể điều chỉnh thì không nên mua về sử dụng

——————>>>> thu mua quần áo cũ đà nẵng : /thu-mua-do-dung-cu/

Kiểm tra độ cao của lưng ghế

Ghế văn phòng chủ yếu được sử dụng bởi nhân viên làm việc nhiều giờ hàng ngày. Vì vậy, phần lưng là rất quan trọng để nhân viên có thể đổi tư thế, dựa lưng, ngã người để có được sự thoải mái khi làm việc. Vì vậy, người mua ghế văn phòng thanh lý dù là ghế cũ hay mới thì quan tâm phần lưng là điều nhất thiết phải chú ý. Nếu mua số lượng ít nên dựa vào vóc dáng của người ngồi để mua. Còn số lượng lớn thì nên mua theo cỡ vừa là phù hợp nhất để không bị chệch quá so với vóc dáng nhân viên gây khó chịu và giảm hiệu suất làm việc.

Ghế không bị kẹt

Sau một thời gian sử dụng, ghế sẽ bị xuống cấp hay các ốc vít bị lỏng lẽo, bung ra. Điều này sẽ gây ra những tiếng kêu cót két do ghế không được chắc chắn. Vì vậy, cách tốt nhất bạn nên ngồi lên xem ghế có bị phát ra tiếng gì không. Nếu không thì ghế văn phòng cũ vẫn còn tốt.

Kiểm tra bánh xe

Trường hợp này chỉ định cho ghế xoay văn phòng cũ mới có bánh xe để kiểm tra. Ghế xoay văn phòng hoạt động theo nguyên lý di chuyển nhờ bánh xe bên dưới, bánh xe cũng có thể tháo rời được theo ý thích người sử dụng. Tuy nhiên, nếu ghế xoay bạn đang định mua không thể di chuyển được thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra: đó là bánh xe bị kẹt hoặc vỡ bánh. Nếu bị kẹt thì chỉ cần điều chỉnh trục một chút còn bị vỡ thì phải thay luôn nên không nên mua.

Nguồn từ : shopthanhlyso1.com

————>>>> mua bán bàn ghế cũ đà nẵng : https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ