https://docuhunter.com/

Chia sẻ mẹo phong thủy quầy thu ngân hút tài lộc

Là một vị trí trọng yếu, cho nên việc bài trí vầ sắp xếp cũng như thiết kế quầy thu ngân cũng cần chú trọng phần nào về mặt phong thủy, như vậy có thể giúp sức cho việc kinh doanh trở nên “thăng hoa” hơn

Chia sẻ mẹo phong thủy quầy thu ngân hút tài lộc

Hướng đặt quầy thu ngân

Bàn thu ngân là “cửa” đón tiền vào cửa hàng, bạn nên đặt ở phía Bạch Hổ. Tức quầy thu ngân nên nằm phía bên tay phải khi bạn nhìn từ trong nhà ra. Phía ngược lại là phía Thanh Long, gây bất lợi cho việc tụ tài khí. Theo khoa học, điều này cũng phù hợp vì khi khách ra về sẽ có xu hướng đi về bên thuận (bên phải), thuận tiện cho việc thanh toán.

Bạn cũng nên chú ý, tuyệt đối tránh để quầy thu ngân đối diện với cửa nếu không muốn tiền tài “không cánh mà bay”. Nếu cần thiết, hãy mời một chuyên gia phong thủy đến để tư vấn, xem rõ các hướng hợp với mệnh hoặc tuổi của bạn.

Chiều cao của quầy thu ngân

Theo các chuyên gia phong thủy, chiều cao thích hợp nhất cho quầy thu ngân khoảng từ 1,1m – 1,3m. Quầy thu ngân quá cao sẽ tạo cảm giác xa cách với khách hàng, nhưng nếu quá thấp sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi trong quầy. Theo dân gian, rất nhiều người tin rằng những con số lẻ là dấu hiệu của sự phát triển, bạn có thể cân nhắc điều này khi xác định số đo cho quầy thu ngân.

Phía sau quầy thu ngân nên dựa vào nơi vững chãi

Để tụ tài khí, phía sau quầy nên là bức tường chắc chắn. Nếu sau quầy thu ngân là vách kính, bạn nên treo thêm rèm cửa hoặc tấm trang trí.

Khi phía sau quầy thu ngân là lối đi lại hoặc khoảng không, bạn đã vô tình “vẽ đường” cho tài lộc đi ra khỏi cửa hàng của mình.

thanh lý đồ cũ đà nẵng

Giữ quầy thu ngân sạch sẽ, sáng sủa

Quầy thu ngân là nơi chứa tiền tài nên cần luôn giữ sạch sẽ, ngăn nắp. Lộn xộn và bụi bẩn sẽ vô tình làm cản đường vận khí. Bên cạnh đó, năng lượng từ ánh sáng, ánh sáng tự nhiên luôn là thứ nuôi dưỡng vận khí tốt nhất. Nếu vị trí quầy thu ngân của bạn không đón được ánh sáng tự nhiên, hãy bố trí hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý.

Nếu muốn có nơi vứt rác ở quầy thu ngân, bạn chỉ nên đặt một chiếc giỏ nhỏ vừa đựng giấy vụn, không nên dùng loại thùng rác lớn và vứt những loại rác gây mùi hôi, ẩm ướt… nơi quầy thu ngân.

Nếu muốn đặt những vật tượng trưng cho tiền tài trên quầy thu ngân, bạn cũng cần lựa chọn cẩn thận. Không nên chọn những vật hoặc cây phong thủy quá to, cao, chỉ chọn những vật có kích thước nhỏ nhắn, vừa phải.Bài trí quầy thu ngân

Một số cửa hàng hay đặt mèo thần tài tại quầy thu ngân, nhưng điều này là không nên. Tượng mèo nên được đặt trước cửa ra vào để thu hút khách, đặt trên quầy thu ngân có thể làm cản đường tài khí. Các vật phẩm phong thủy bạn có thể tham khảo: cóc ngậm tiền, cầu thạch anh,…

Bên cạnh đó, bạn nên chú ý đến sự kín đáo của quầy thu ngân. Vì đây là nơi diễn ra các hoạt động kiểm đếm dòng tiền, kiểm tra sổ sách,… Két hoặc tủ đựng tiền nên đặt ở nơi khuất tầm nhìn từ bên ngoài, máy đếm tiền nên đặt ở nơi cả khách và nhân viên thu nhân đều nhìn thấy được.

Theo Petrotimes.vn

và một kinh nghiệm nữa là để tiết kiệm tối đa hãy mua quầy thu ngân cũ thanh lý tại Hunter – trung tâm thanh lý mua sắm  đồ cũ Đà Nẵng để được bảo đảm về chất lượng, mức giá hợp lý, chế độ bảo hành và hậu mãi đầy đủ, giúp bạn chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất

Xem thêm hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ