https://docuhunter.com/

Chia sẻ kinh nghiệm về bảo quản máy giặt để sử dụng được hơn 10 năm

Hôm nay Hunter – đồ cũ đà nẵng xin Chia sẻ kinh nghiệm về bảo quản máy giặt để sử dụng được hơn 10 năm đến với mọi người để cập nhật thêm thông tin kiến thức bổ ích cho mình khi sử dụng máy giặt nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm về bảo quản máy giặt để sử dụng được hơn 10 năm

Thường xuyên vệ sinh lồng máy và máy giặt

Vệ sinh lồng máy và máy giặt 3 tháng/ lần hoặc nhiều hơn nhé cả nhà. Vệ sinh đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút START cho máy giặt quay bình thường, nhưng không cho quần áo vào máy. Lưu ý nơi cần thiết nhất đó chính là vệ sinh vỏ máy bơm, ngăn đựng nước xả và xà phòng, đây là nơi sản sinh khá nhiều vi khuẩn.

Chú ý đến số lượng quần áo và thời gian giặt

Máy giặt thường có công suất trên 220W cho nên nếu thời gian giặt càng lâu thì điện năng tiêu thụ càng lớn. Vì vậy để tiết kiệm điện năng cũng như bảo vệ, duy trì được tuổi thọ của máy giặt bạn cần phải cần để ý đến số lượng và chất liệu của quần áo để làm thước đo xác định được thời gian giặt.

Vị trí lắp đặt máy giặt

Tại sao vị trí lắp đặt máy giặt là quan trọng, bởi vì nếu chọn vị trí sai máy giặt của bạn có nguy cơ bị giảm tuổi thọ một cách nhanh chóng. Đảm bảo nơi lắp đặt phải thật vững vàng, tạo được độ cân bằng và không chênh vênh.  Trong trường hợp máy giặt bị lệch hay chênh, cách đơn giản là bạn chỉ  cần cẩn thận vặn lại chân điều chỉnh của máy, chú ý không được dùng gỗ hay bìa giấy đệm vào.

Hi vọng những thông tin trên giúp ích được cho quý khách. Và hiện nay tại cửa hàng mua bán thanh lý đồ cũ tại đà nẵng của Hunter chuyên cung cấp máy giặt cũng như các sản phẩm khác như ban ghe cu da nangThanh lý quán nhậu tại đà nẵngThanh lý nhà hàng tại đà nẵng….kèm theo nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đặt chất lượng sản phẩm luôn đi liền với từng đồng tiền mà bạn phải bỏ ra. Hàng hóa được kiểm tra kỹ càng trước khi tới tay bạn cho nên bạn yên tâm khi đến với chúng tôi, đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách từ chất lượng, uy tín cho đến giá cả, sự trung thực. Mọi nhu cầu hay thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ