Chia sẻ cách bảo quản đồ nội thất mới cũng như đồ cũ

Hôm nay Hunter – mua ban do cu da nang xin Chia sẻ cách bảo quản đồ nội thất mới cũng như đồ cũ đến với mọi người, hãy cùng theo dõi để cập nhật thêm thông tin bổ ích nhé!

Chia sẻ cách bảo quản đồ nội thất mới cũng như đồ cũ

Tránh ẩm mốc

Bạn nên sử dụng máy hút ẩm để duy trì độ ẩm trong phòng theo chu kỳ tuần tùy vào thời tiết. Bởi vì Độ ẩm thấp sẽ dần tới hiện tượng nấm mốc sinh sôi phát triển, độ ẩm cao dấn tới tình trạng đồ gỗ bị phồng nứt toác.

——————>>>>> Sang bàn ghế quán cafe đà nẵng : https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Vết xước

Bạn hãy đặt các miếng đệm bên dưới lọ, ly, chén để bảo vệ đồ gỗ. Các miếng đệm giúp đồ nội thất gỗ không bị trầy xước, bị bẩn và các vật gây nhiệt.

Tránh ánh sáng mặt trời

Bạn nên dán tấm phim lên cửa kính, cửa sổ văn phòng hoặc cửa sổ nhà ngăn chặn các tia sáng tực tím có hại xâm nhập vào phòng nơi chứa đồ đạc làm bằng chất liệu gỗ. Và đồng thời đặt đồ gỗ ở vị trí thích hợp.

Đánh bóng đồ gỗ nội thất

Để làm mới sản phẩm, hiện nay trên thị trường có cung cấp các sản phẩm đánh bóng đồ gỗ giúp cho sản phẩm mới hơn đồng thời giúp che đi những vết xước xuất hiện trong quá trình sử dụng. Nên đánh bóng cho đồ gỗ 2,3 lần trong một năm để làm mới lại độ bóng của sản phẩm, tránh pha trộn các loại dầu đánh bóng với nhau. Nên làm sạch bề mặt gỗ trước khi đánh bóng và lau bỏ những vết thừa trong quá trình đánh bóng trước khi dầu đánh bóng khô lại.

Vệ sinh

Trong không khí đã có sẵn 1% là bụi bặm, trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên lau chùi bụi bặm trên đồ gỗ bằng vài mềm hoặc chổi lông vũ, hoặc hút bụi tuy nhiên lên phủi bụi sau đó mới tiến hành hút bụi.

Vết ố do nước

Sử dụng miếng đệm, thảm hay đế lót ly trên đồ gỗ nội thất để tránh những vết ố có thể xuất hiện trong khi dùng. Bạn có thể xóa vết ố do nước hoặc vết ố khác khỏi đồ gỗ bằng cách tạo một hỗn hợp tro thuốc lá và dầu ăn. Bạn nên cọ vết ố bằng một tờ giấy nhám với hỗn hợp đó.

————–>>>>> Thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ