https://docuhunter.com/

Cách thu mua đồ điện cũ chất lượng dành cho mọi người

Cách thu mua đồ điện cũ chất lượng dành cho mọi người , hãy cùng theo dõi và đừng bỏ lỡ nhé! Chắc chắn đây sẽ là thông tin bổ ích dành cho mọi người.

Cách thu mua đồ điện cũ chất lượng dành cho mọi người

Chọn nơi thanh lý uy tín

Để tìm nơi thanh lý uy tín có nhiều cách. Ví dụ lên các diễn đàn tiêu dùng, đồ cũ để hỏi ý kiến nhiều người; vào trang chủ cửa hàng thanh lý xem đánh giá của khách hàng cũ; nhờ một người rành về đồ điện đi cùng để chọn mua đúng đồ chất lượng v.v..

Xem hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn, click ngay: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Có bảo hành

Với thu mua đồ điện cũ, bạn nên chọn cửa hàng thanh lý có chế độ bảo hành ít nhất 3 tháng. Như vậy bạn có thể yên tâm phần nào khi mua về sử dụng.

Chọn sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ

Đây chính là tiêu chí đầu tiên khi thu mua đồ điện cũ. Ngay cả hàng cũ cũng có hàng nhái, hàng giả. Vì vậy, dù mua đồ mới hay cũ, bạn vẫn phải trong tâm thế kiểm tra nhãn mác, xuất xứ, thương hiệu rõ ràng. Chỉ nên mua thương hiệu đã quen thuộc, có uy tín trên thị trường. Ví dụ với máy giặt thì chọn hiệu Toshiba, Samsung, Hitachi v.v…

Một số mẹo vặt khác

  • Máy giặt lồng đứng ít bị trục trặc hơn là máy giặt lồng ngang, nhất là khi so sánh với các máy cũ. Nếu bị hư, máy giặt lồng đứng cũng dễ sửa chữa hơn. Bên cạnh đó, máy giặt lồng ngang tiêu thụ điện nhiều hơn lồng đứng.
  • Bếp gas dễ sửa chữa hơn bếp điện.
  • Nếu đồ điện cũ đó có vẻ ngoài cũ kỹ hay bị vết lõm thì cũng không sao. Chúng không ảnh hưởng đến các chức năng bên trong. Bạn có thể yên tâm sử dụng, miễn là không ngại đến vẻ ngoài xấu xí, lồi lõm của chúng.

Trên đây là thông tin sưu tầm tại thumuabanghe hi vọng bài viết giúp ích được cho quý khách. Nếu có nhu cầu hay thắc mắc gì về đồ cũ hãy liên hệ ngay cho Hunter – do cu da nang của chúng tôi để được tư vấn sớm và chi tiết nhất.

——>>>>> Xem thêm thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ