Cách khắc phục 6 lỗi cơ bản thường gặp của máy giặt cũ

may giat

Hôm nay trong khuôn khổ của bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Cách khắc phục 6 lỗi cơ bản thường gặp của máy giặt cũ cho mọi người cùng tham khảo như sau

may giat

Cách khắc phục 6 lỗi cơ bản thường gặp của máy giặt cũ

Máy giặt rung mạnh, kêu to

Thông thường hiện tượng này xảy ra là do máy giặt bị kênh, bị lệch. Do đó khi gặp phải tình trạng này bạn cần tắt máy và kiểm tra lại vị trí đặt của máy giặt, đặt lại và tiếp tục giặt

Nhiều cặn bột giặt dính trên quần áo

Lý do gặp phải trường hợp này thường do sử dụng quá nhiều bột giặt cho một lượng quần áo quá ít. Để hạn chế tình trạng này, bạn nên sử dụng một lượng bột giặt vừa đủ hoặc sử dụng nước giặt sẽ tốt hơn.

Máy giặt xả nước chậm

Máy giặt xả nước chậm có thể do ống dẫn nước bị tắc hoặc lắp đặt sai. Nếu ống dẫn nước bị tắc => làm sạch. Nếu ống dẫn nước lắp sai, lệch => lắp lại. Rồi khởi động máy và giặt lại.

Máy không hoạt động dù có cắm điện

Có thể nguồn điện có vấn đề hoặc nút nguồn/ nút hoạt động chưa được khởi động. Bạn nên kiểm tra lại toàn bộ nguồn điện và các nút khởi động để đảm bảo máy hoạt động bình thường.

Máy giặt quần áo không sạch

Có thể do lượng quần áo quá nhiều hoặc khi giặt máy phân bố quần áo trong lồng giặt không đều dẫn đến khi giặt, máy giặt quần áo không sạch. Lúc này bạn nên điều chỉnh bằng tay, phân bố quần áo cho đồng đều và vừa đủ trong máy. Bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh lồng giặt để giữ quần áo khi giặt sạch sẽ nhất

Máy giặt xả nước liên tục trong quá trình giặt

Có thể máy giặt nhà bạn gặp phải sự cố trong hệ điều hành dẫn đến không thể thực hiện lệnh ngắt nước khi giặt. Lúc này hãy thử khởi động lại máy và tiếp tục giặt và quan sát xem còn trục trặc hay không.
Khi mua máy giặt cũ tại Đà Nẵng, nếu gặp phải các lỗi trên bạn có thể áp dụng cách khắc phục mà trung tâm đồ cũ Đà Nẵng Hunter chúng tôi mang đến hôm nay sẽ rất hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ