Cách đặt quầy lễ tân hợp phong thủy cho doanh nghiệp

Cùng tham khảo bài viết về Cách đặt quầy lễ tân hợp phong thủy cho doanh nghiệp của chúng tôi hôm nay nhé! Hi vọng bài viết  giúp ích được cho quý khách.

Cách đặt quầy lễ tân hợp phong thủy cho doanh nghiệp

Màu sắc quầy lễ tân

Ngoài thiết kế bắt mắt ra nên chú ý đến màu sắc của quầy lễ tân theo phong thủy để đem lại sự may mắn, việc kinh doanh thuận lợi hơn. Một điều cần lưu ý không nên đặt quầy lể tân gần những vật hình tam giác bởi các vật này sắc nhọn sẽ gây ảnh hưởng đến nhân viên lễ tân khi làm việc.

——————>>>>> Sang bàn ghế quán cafe đà nẵng : https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Không gian sảnh tiếp khách

Không gian cho sảnh tiếp khách cần phải đảm bảo sự thông thoáng bởi nơi đây tích tụ nhiều luồng khí, cần đảm bảo được sự luân chuyển dễ dàng. Nếu không gian eo hẹp, bạn có thể bố trí một số cây cảnh, quạt máy và những vật trang trí liên quan đến thuộc tính Thủy.

Đối với một số công ty thương mại thường đặt bể cá với nhiều cá con nhằm tạo nguồn năng lượng tích cực. Còn đối với bệnh viện họ hay dùng những con cá to, bơi chậm để tạo cảm giác an bình.

Hướng đặt

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu bởi nếu đặt sai hướng sẽ gây ảnh hưởng đến tài vận của doanh nghiệp. Quầy lễ tân nên đặt ở hướng Nam bởi theo phong thủy hướng này tượng trưng cho sự sáng sủa và đẹp đẽ.

————–>>>>> Thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Bố trí theo lối ra vào

Quầy lễ tân nên đặt đối diện cửa ra vào sẽ giúp nhận được nhiều luộng khí từ bên ngoài. Nếu cửa phòng được thiết kế 2 cánh nên mở rộng để luồng khí được cân bằng giữa bên trong và bên ngoài. Đối với cửa được thiết kế dạng xoay sẽ giúp năng lượng được luân chuyển liên tục, đem lại tài vận cho doanh nghiệp. Lưu ý cửa ra vào không nên quá nặng để tránh làm hao tổn năng lượng. Ngoài ra, cần lưu ý nếu sảnh văn phòng có cửa sổ nằm đối diện cửa ra vào, nên dùng cây cảnh để trước cửa sổ để tránh luồng khí vừa thổi vào trong đã đi ra ngoài cửa sổ mà chưa kịp lưu thông.

Nguồn từ : shopthanhlyso1.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ