https://docuhunter.com/

Cách chọn mua tủ lạnh cũ thanh lý giá rẻ

tu lanh cu

Hiện nay, Tủ lạnh được sử dụng khá phổ biến và với tác dụng là bảo quản thực phẩm, nước uống do vậy  tủ lạnh trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Để tiết kiệm chi phí các gia đình thường chọn cách mua tủ lạnh cũ từ những cơ sở thu mua đồ cũ. Và hôm nay Hunter – mua bán đồ cũ đà nẵng chúng tôi chia sẻ về Cách chọn mua tủ lạnh cũ thanh lý giá rẻ như thế nào nhé!

tu lanh cu

Cách chọn mua tủ lạnh cũ thanh lý giá rẻ

Sau khi chọn được một nơi thanh lý tủ lạnh cũ  thì bạn cần phải biết cách kiểm tra chiếc tủ mà mình đã lựa chọn.

  • Bề ngoài :Kiểm tra xem bề ngoài của tủ có bị móp méo hay nứt vỡ , xước sơn không.Cách tốt nhất là nên mang theo bút thử điện để thử xem tủ có bị rò rỉ điện ra bên không.
  • Bước tiếp theo là kiểm tra xem cửa tủ có đóng kín hay không để tránh trường hợp cửa tủ không thể đóng kín được gây hư hỏng thức ăn mà còn tốn kém chi phí điện năng.
  • Yếu tố gây tốn điện khác chính là phần tản nhiệt phía sau tủ, lưới tản nhiệt phía sau tủ bám nhiều bụi bẩn làm quá trình lạnh của tủ diễn ra chậm hơn, trong quá trình sử dụng bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh cánh quạt tản nhiệt này.
  • Tuổi thọ: nghĩa là tủ lạnh đã được dùng lâu chưa? Cần cân nhắckỹ về tuổi thọ của tủ, một tủ lạnh có tuổi thọ quá cao thường sẽ có công suất hoạt động không tốt và tốn nhiều điện năng. Để chắc chắn bạn hãy yêu cầu bên thanh lý tủ lạnh cũ cung cấp các giấy tờ mua tủ trước đó nếu có.
  • Kiểm tra dây dẫn: Vì tủ lạnh đã qua quá trình sử dụng nên hệ thống dây dẫn có thể bị hao mòn như gãy, đứt dây hoặc các yếu tố bên ngoài tác động như chuột bọ cắn phá. Do đó bạn nên kiểm tra kỹ và yêu cầu bên thanh lý tủ lạnh cũ xử lý thay thế nếu cần.
  • Kiểm tra bên trong tủ lạnh: kiểm tra xem bóng đèn bên trong tủ còn hoạt động hay không, các ngăn trong tủ lạnh có vết nứt nào hay không, có cứng cáp và chịu được lực tốt hay không, các ngăn kéo có thể kéo ra linh hoạt nhẹ nhàng hay không.
  •  Bên cạnh đó bạn cần kiểm tra các núm điều chỉnh nhiệt độ có hoạt động được hay không, nếu có cảm giác không chắc tay và núm bị lờn thì tuyệt đối không chọn tủ lạnh này.
  •  Chọn kích thước tủ :Chọn mua chiếc tủ có kích thước phù hợp với mục đích sử dụng, đảm bảo có thể bảo quản thực phẩm.
  • Cần bố trí và sắp xếp vị trí đặt tủ lạnh, đảm bảo khoảng cách giữa tủ với những vật dụng xung quanh sao cho thông thoáng cũng như việc mở cửa tủ dễ dàng.

Để chọn mua một chiếc tủ lạnh từ nguồn thanh lý tủ lạnh cũ thì không phải là quá khó nhưng chúng ta cần có kỹ năng  thì mới có thể chọn mua được một chiếc tủ lạnh ưng ý mà lại tiết kiệm được chi phí đáng kể. Và đến với Hunter – đồ cũ đà nẵng Là một đơn vị thanh lý và thu mua đồ cũ đã có nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi mang đến các sản phẩm giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng không kém phần sang trọng, thẩm mỹ và chất lượng. Chính vì vậy mà các sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều Quý Khách Hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác cùng phát triển với Quý khách hàng trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ