https://docuhunter.com/

Bỏ túi ngay những kinh nghiệm thanh lí đồ (đồ nội thất,bàn ghế…) cũ

Bạn đã có kinh nghiệm cho việc thanh lý đồ cũ chưa? Nếu chưa thì Bỏ túi ngay những kinh nghiệm thanh lí đồ (đồ nội thất,bàn ghế…) cũ bên dưới do Hunter chúng tôi chia sẻ ngay hôm nay nhé!

Bỏ túi ngay những kinh nghiệm thanh lí đồ (đồ nội thất,bàn ghế…) cũ

Kiểm tra và sữa chữa (nếu cần thiết) đồ nội thất cũ trước khi bán

Đối với sản phẩm gì cũng thế trước khi thanh lí đồ cũ, hãy kiểm tra xem nó có bị trầy xước gì không. Nếu có, hãy sơn sửa chúng lại đi đồ nội thất đó không bị mất nhiều giá trị nhé. Bạn cũng cần kiểm tra để có thể làm tăng độ bền, độ chống ấm chống nước của chúng nhé.

Đối với các món đồ nội thất bằng kim loại thì bạn cũng nên tân trang lại, nên kiểm tra xem các bộ phận lắp ráp sau một thời gian sử dụng có xảy ra lỗi gì không

Hãy định giá cho những món đồ cần thanh lý

Hàng thanh lí, nhất là đồ nội thất được thanh lí với rất nhiều mức giá khác nhau. Điều này tùy thuộc vào thời gian sử dụng của những món đồ đó. Đa số những người mua sẽ tham khảo giá từ nhiều nguồn khác nhau nên bạn cũng cần làm điều đó trước khi thanh lí đồ cũ của mình. Hãy tham khảo xem những nơi khác họ rao bán đồ thanh lí với những mức giá cả ra sao, cùng với chất lượng đồ cũ của bạn để định được mức giá phù hợp nhé. Thông thường đồ cũ sẽ có giá rẻ hơn đến một nửa hoặc ¾ so với đồ mới.

Cung cấp những hình ảnh về đồ thanh lý

Việc cung cấp hình ảnh cũng như các thông tin chi tiết của đồ cũ thanh lí sẽ giúp tiết kiệm thời gian của cả hai bên. Khi chụp hình ảnh đồ cũ thanh lí, đặc biệt là đồ nội thất, bạn cần chụp thật kĩ và thật đẹp làm sao cho bắt mắt nhé. Đặc biệt, hình cảnh thật bắt mắt nhưng cần phải chân thật nữa.

Các thông tin về đồ cũ thanh lí như nguồn gốc, xuất xứ, ưu điểm, nhược điểm, tình trạng sử dụng, công dụng, thời gian mua, thời gian bảo hành,… cũng cần cung cấp thật đầy đủ để khách hàng được biết chi tiết. Có như vậy thì khả năng bán được món đồ đó sẽ cao hơn. Và nếu có thể, bạn hãy quan tâm đến vấn đề đổi trả cũng như chế độ bảo hành của hàng thanh lí cho khách. Điều này cho thấy mức độ tin cậy về món hàng của bạn sẽ được tăng cao.

Với những hình ảnh thật do chính bạn chụp thì sẽ mang tính chất lượng và đảm bảo hơn là bạn lấy hình ảnh từ mạng hay của ai đó. Cho nên hãy nhớ khoảng này nhé!

Bỏ túi ngay những kiến thức bổ ích này cả nhà nhé! Đảm bảo hàng thanh lý của bạn sẽ không khác gì hàng mới. Và bạn có nhu cầu về mua bán thanh lý các sản phẩm đừng quên gọi ngay cho Hunter, chúng tôi đảm bảo bạn yên tâm về chất lượng, uy tín, giá cả cũng như sự trung thực dành cho mọi quý khách hàng thân yêu. Gọi ngay 0705170375 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ