Biến tấu đồ cũ thành đồ trang trí nội thất độc lạ

do cu

Với cách Biến tấu đồ cũ thành đồ trang trí nội thất độc lạ này sẽ làm cho không gian nhà bạn trở nên mới lạ, độc đáo và thú vị

Biến tấu đồ cũ thành đồ trang trí nội thất độc lạ

#1. Nếu bạn không biết làm gì với những cái chảo cũ, đừng vội vứt bỏ đi nhé. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, khoan lỗ, bạn đã có món đồ trang trí cho bóng điện, làm mới gian bếp đơn điệu rồi.

den dien

#2. Bộ xếp hình đồ chơi bằng gỗ lego, mấy nhóc đã chơi chán rồi! Vậy thì, sao không biến chúng thành một bộ bàn ghế độc lạ cho góc vườn nhà bạn nhỉ? Bạn thấy không? Chúng đẹp ngoài sức tưởng tượng của bạn phải không nào!

Shot of furniture made of pallets. Innovative and environmentally friendly way to decorate the yard

 

#3. Thùng trái cây, thùng bia rượu bằng gỗ, thùng đựng đồ bằng gỗ. Bạn có thể viết nên một câu chuyện bằng cách tận dụng chúng thành món đồ trang trí phòng độc đáo đấy. Việc bạn làm chỉ cần nối chúng lại với nhau với một sợi dây thừng. Treo lên góc nhà, sau đó cho lên đó những món đồ trang trí như gấu bông, đồ dùng cá nhân, hay bất cứ món đồ nhỏ xinh nào. Vừa tiết kiệm được không gian, vừa tạo được điểm nhấn. Quá tiện ích rồi phải không nào?

xich du

#4. Ống cuộn dây cáp điện có thể tạo ra một bàn gỗ mộc mạc làm khác đi căn phòng đơn điệu nhà bạn.

go cu

#5. Biến chiếc thang tam giác thành giá đựng giày …

ke giày

… Hay tháp đựng đồ lưu niệm cũng không phải là một gợi ý tồi đúng không?!!

ke

#6. Quả bóng đã cũ, vẫn có thể tận dụng để làm những chậu cảnh đẹp lạ góc vườn nhà.

quả bóng

#7. Chiếc thang tre đã gãy một nửa, nhưng nửa còn lại vẫn có thể hữu ích. Tạo thành một treo đồ thì sao nhỉ?? Thú vị đấy chứ!

treo đồ

#8. Những chiếc ghế ngoài vườn làm từ thùng phuy này lạ đó chứ!! chỉ cần vài thao táo khoan cắt đơn giản là đã có bộ bàn ghế đón khách rồi nhé.

Oil drum furniture. Hand made barrels decorate for chairs

#9. Thùng rượu to bự, uống hết rồi thì đừng có vứt đi. Biến nó thành một chiếc bàn tròn như vậy rất đẹp và lạ mắt nữa. Thêm vài ba cái ghế gỗ nữa là có bộ bàn hoàn hảo, làm mới phòng khách rồi.

ban

#10. Tiện thể, nhà bạn có làm đại lý sửa chữa xe hơi không nhỉ? Nhiều bánh xe cũ mà đem bán sắt vụn thì quá phí. Những chiếc ghế được làm từ bánh xe cũ thế này độc đáo đúng không. Nếu có nhiều bánh xe cũ hãy thử làm xem bạn sẽ ngạc nhiên vì tác phẩm sau đó đấy.

OMBIKA, NAMIBIA - FED 3, 2016: Chairs made from used car tires. An example of a non-standard design from recycled materials

 

Theo phunungaynay.vn

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong việc sáng tạo, những gợi ý trên sẽ giúp ích phần nào. Mọi nhu cầu liên quan đồ cũ Đà Nẵng hãy liên hệ Hunter chúng tôi để được hỗ trợ tối đa

Xem thêm hơn 100 mẫu đồ cũ có sẵn tại đây: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ