Bí quyết giúp quần áo không bị nhăn khi giặt bằng máy giặt

may giat

Bí quyết giúp quần áo không bị nhăn khi giặt bằng máy giặt sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian cho việc giặt quần áo, mà không cần lo lắng đến việc mất thẫm mỹ nữa

may giat

Bí quyết giúp quần áo không bị nhăn khi giặt bằng máy giặt

  • Phân loại áo quần theo chất liệu vải: Hãy tránh mua những áo quần làm từ các loại vải dễ nhăn. Tuy nhiên, nếu đã lỡ sở hữu chúng rồi thì trước khi giặt, bạn nên phân loại và giặt riêng theo từng chất liệu khác nhau. Ví dụ các loại vải thun mềm không nên giặt chung với vải Jeans, nếu không đồ sẽ bị quấn chặt và máy sẽ nhồi cho nhăn nhúm.
  • Điều chỉnh tốc độ vắt thích hợp: Sau khi đã phân loại xong, hãy chọn các chế độ giặt dành riêng cho từng loại vải nếu chúng có sẵn trên máy giặt của bạn và chọn tốc độ vắt vừa phải. Vải dễ nhăn thì nên chọn tốc độ quay thấp vì càng quay nhanh, quần áo càng bị xoắn vào nhau chặt hơn làm chúng nhăn nhiều hơn

kinh nghiem mua quan ao cu tai da nang 1

  • Dùng túi giặt quần áo:Nếu có thể, hãy cho áo quần vào túi giặt để quần áo không bị quấn chặt vào nhau. Việc dùng túi giặt còn giúp hạn chế hư tổn cho quần áo của bạn khi giặt bằng máy.
  • Phơi ngay sau khi giặt xong: Sau khi máy vừa kết thúc chương trình vắt của mình, bạn hãy phơi áo quần ngay lập tức để tránh hình thành những nếp nhăn trên quần áo khi để chúng trong máy giặt lâu. Lưu ý: Khi phơi hay treo quần áo, hãy giũ thật mạnh. Bạn cũng có thể trải áo quần ra rồi dùng tay miết lên các nếp nhăn cho nó giảm đi.
  • Treo quần áo thay vì gấp: Cuối cùng, khi quần áo đã khô, hãy treo chúng lên thay vì gấp lại để tránh hình thành nếp nhăn.
  • Dùng máy giặt lồng ngang, có tính năng giặt hơi nước. Do lồng giặt quay theo chiều thẳng đứng nên khi dùng máy giặt lồng ngang, quần áo thường hạn chế bị xoắn rối vào nhau nên có thể hạn chế rất nhiều việc quần áo bị nhăn như khi sử dụng máy giặt lồng đứng.  

Theo dienmayxanh.com

Với những Bí quyết giúp quần áo không bị nhăn khi giặt bằng máy giặt trên mà trung tâm đồ cũ Đà Nẵng Hunter chúng tôi tổng hợp sẽ giúp bạn phần nào giảm bớt độ nhắn không đáng có. Đảm bảo sẽ hữu ích với bạn. Ngoài ra mọi nhu cầu liên quan đến máy giặt cũ tại Đà Nẵng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ