https://docuhunter.com/

Bày trí nội thất cửa hàng thế nào để hấp dẫn khách hàng

Hôm nay xin chia sẻ về cách Bày trí nội thất cửa hàng thế nào để hấp dẫn khách hàng đến với mọi người, hãy cùng theo dõi để cập nhật thông tin rõ hơn nhé!

Bày trí nội thất cửa hàng thế nào để hấp dẫn khách hàng

Bàn ghế sofa bên trái

Nếu bên phải là nơi tập trung sản phẩm thì khu vực trung tâm chính là nơi bố trí bàn trà hay bàn ghế sofa với mục đích để khách hàng nghỉ chân và kéo dài thời gian ở lại mua hàng. Tính thoải mái cũng chính là điều hấp dẫn khách hàng nên hãy đảm bảo chỗ nghỉ chân được trang bị bàn ghế ngồi êm ái. Đặt những chiếc ghế ở trung tâm còn có dụng ý giúp khách hàng quan sát thêm hàng hóa hai bên trong lúc đang nghỉ ngơi.

——–>>>>> bàn ghế thanh lý đà nẵng : https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Tủ kệ kính tập trung vào bên phải

Theo những nghiên cứu chỉ ra, đa số khách hàng có thói quen vô thức đi về bên phải cửa hàng để tham quan sản phẩm. Áp dụng thói quen này các trung tâm thương mại luôn tập trung hàng hóa bên phải để thuận mắt khách hàng. Bên cạnh đó, những gì bắt mắt có khả năng thu hút ánh nhìn đều được các chủ cửa hàng đặt để ở lối phải. Tất nhiên, những chiếc tủ trưng bày sản phẩm sang trọng, tinh tế cũng nên được bố trí bên phải để tăng cơ hội mua sắm của khách hàng nhiều hơn.

Quầy tính tiền ở lối trái cửa ra vào

Đối với nhiều ông chủ, vị trí quầy thanh toán chính là nơi khó để bố trí nhất vì có những người thích đặt quầy hẳn bên trong cửa hàng vì thuận tiện nhiều bề. Tuy nhiên, vị trí để quầy tính tiền nên đặt tại các cửa hàng bán lẻ hiện nay chính là bên trái cửa ra vào. Lý do là đặt quầy thanh toán ở cửa ra vào sẽ dễ dàng cho việc theo dõi, quản lý khách hàng và nếu khách có xu hướng rảo qua bên phải khi đi mua hàng thì cửa bên trái chính là điểm cuối mà khách hàng tham quan. Một chiếc quầy tính tiền ở vị trí này thực sự là lý tưởng nhất để khách cảm thấy thoải mái nhất có thể.

Trên đây là một số kiến thức mà Hunter chúng tôi sưu tầm từ shopthanhlyso1.com cung cấp cho khách hàng. Hiện tại Hunter – mua ban do cu da nang chuyên cung cấp các loại sản phẩm cũ ở mọi lĩnh vực, nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn sớm và chi tiết.

—————->>>>>>>>>> thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ