https://docuhunter.com/

Bạn đã biết cách lựa chọn tủ lạnh cũ tốt giá rẻ chưa?

Hôm nay Hunter – Mua bán đồ cũ đà nẵng hôm nay xin chia sẻ đến với mọi người về vấn đề ” Bạn đã biết cách lựa chọn tủ lạnh cũ tốt giá rẻ chưa? ” để cùng cập nhật thông tin nhé!

Bạn đã biết cách lựa chọn tủ lạnh cũ tốt giá rẻ chưa?

Để mua một chiếc tủ lạnh mới hiện nay không phải quá khó khi mà mức giá bán của các sản phẩm chỉ ở khoảng hơn 4 triệu đồng. Nhưng nếu tính lại thì không phải ai cũng có thể mua được chiếc tủ lạnh ở mức giá đó,bằng số tiền đó bạn có thể chọn mua tủ lạnh cũ để sở hữu thiết bị có dung tích lớn hơn, có nhiều công nghệ hiện đại hơn….Vì vậy dù lựa chọn tủ lạnh mới khá đa dạng nhưng những nơi mua bán -thanh lý đồ cũ tủ lạnh cũ vẫn luôn đắt khách, được lòng nhiều người dùng.

Cách mua tủ lạnh cũ mà bạn cần lưu tâm chính là lựa chọn cho mình một sản phẩm có vẻ ngoài đẹp, mới và chất lượng bên trong đảm bảo. Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của những người hiểu biết về tủ lạnh, để họ có thể kiểm tra phần làm lạnh, gas và nhiều yếu tố khác nữa:

  • Bạn cần đặt tủ lạnh đứng thật thăng bằng rồi cắm điện cho tủ hoạt động, nếu tủ chạy êm, sờ lên nóc tủ cho cảm giác chỉ rung nhè nhẹ là tủ chất lượng tốt, nếu nhìn bằng mắt thấy tủ rung là tủ có chất lượng kém.
  • Để tủ lạnh trong trạng thái không chứa đồ, đóng cửa kín và cho hoạt động trong 30 phút rồi mở cửa tủ, bạn sờ vào mặt trong ngăn đá có cảm giác tay bị đông lạnh, dính là tủ chất lượng, còn ngược lại là tủ kém chất lượng.
  • Chọn tủ có cửa càng kín càng tốt vì sẽ ít tốn điện hơn. Nếu bằng mắt thường, bạn cũng phát hiện ra cửa có chỗ hở thì tủ quá kém chất lượng. Nếu mắt thường không thấy, bạn có thể lấy một tờ giấy có độ dai để ở các góc tủ rồi đóng cửa tủ lại và kéo giấy ra xem giấy có bị kẹp chặt không. Giấy bị kẹp càng chặt tức là cửa đóng càng kín.
  • Ngoài ra, cũng cần xem kỹ bề mặt tủ vì tủ tốt sẽ có bề mặt bằng phẳng, nhẵn bóng, lớp sơn đều đặn và chắc bền. Mặt trong tủ cũng phải nhẵn bóng, chắc chắn, không có vết nứt. Các giá đỡ phải hoàn hảo, không biến dạng.
  • Khi tủ chạy bạn sờ hai bên hông hoặc sau lưng tủ nơi đặt giàn nóng tủ lạnh – cảm thấy nóng đều là được . nếu tủ không nóng ngoài đồng nghỉa bên trong không thể lạnh
  • Nhìn các mối hàng ở lốc máy ( bình gas sau tủ ) các mối hàng mịn đều và cũ đều là tủ chưa thay lốc

Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến nơi bán tủ lạnh cũ. Nếu như bạn mua được tủ lạnh cũ ở những nơi uy tín thì bạn sẽ yên tâm để lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng. Hunter – chợ đồ cũ đà nẵng là một đơn vị thanh lý và thu mua đồ cũ đã có nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi mang đến các sản phẩm giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng không kém phần sang trọng, thẩm mỹ và chất lượng. Hãy gọi cho TRUNG TÂM HUNTER ĐỒ CŨ ĐÀ NẴNG chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất:

  1. Hotline : 01205.170.375 – 0868.924.375
  2. Địa Chỉ : 144/3 Nguyễn Lương Bằng – Tp Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ