https://docuhunter.com/

5 vị trí đặt bàn làm việc tốt về phong thủy

Bàn làm việc trong văn phòng không thể đặt một cách tùy tiện, mà nó phải tuân theo những quy luật phong thủy rõ ràng. Bạn cần tìm bàn làm việc cho văn phòng đồng thời đặt chúng đúng theo các vị trí phong thủy tốt sẽ giúp cho bản thân gặp nhiều may mắn và thành công và thăng tiến trong công việc. Một kiểu đặt bàn làm việc dễ thấy nhất là đặt song song với cửa ra vào để sao cho gọn nhất có thể, nhưng đặt như vậy đã đúng phong thủy chưa?

Bàn làm việc vuông góc với cửa sổ giúp bạn có nhiều năng lượng để làm việc

Đặt vuông góc với cửa sổ

Đặt bàn làm việc vuông góc với cửa sổ sẽ giúp bạn tạo được một không gian làm việc thoải mái, tràn đầy năng lượng,… Mỗi lúc có suy nghĩ về công việc nhìn ra không gian rộng lớn bên ngoài cửa sổ sẽ giúp bạn có được tầm nhìn xa trông rộng hiểu thấu đáo vấn đề, giải quyết tốt công việc của mình.

Xem hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn, click ngay: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Đặt song song với cửa ra vào

Theo phong thủy, bàn làm việc phải nằm ở vị trí hướng ra cửa nhưng không nên đặt đối diện với cửa ra vào mà nên đặt song song. Đây được cho là một vị trí phong thủy tốt đắc địa, giúp bạn nắm thế chủ động về mình, có thể quan sát mọi nhân viên trong công ty, giúp bạn luôn tỉnh táo tập trung để giải quyết tốt mọi việc.

Hướng về phía mặt trời

Đặt bàn làm việc về phía đông, hướng phía mặt trời mọc, đây cũng chính là hướng của văn tinh xương, vị trí tiền tài sẽ giúp bạn phát huy được sáng tạo của bản thân trong công việc, luôn tỏa vầng hào quang sáng chói dưới ánh mặt trời. Điều này sẽ giúp sếp nhìn nhận rõ tài năng của bạn đồng thời con đường sự nghiệp cũng sẽ thăng tiến rất nhanh.

Không áp mặt vào tường

Một vị trí thiên thời, địa lợi, nhân hòa để đặt bàn làm việc chính là quay lưng lại với bức tường trong phòng. Lấy tường làm sơn (núi) để tựa vào, thường gọi là lạc sơn. Vị trí trên sẽ khiến bạn luôn có quý nhân phù trợ trong công việc, đồng nghiệp yêu quý, giúp đỡ, rất dễ thăng tiến trong công việc. Đặc biệt kiêng kỵ vị trí áp mặt vào tường, các bạn nhớ nhé.

——>>>>> Xem thêm thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Trung tâm phòng làm việc

Không nên đặt bàn làm việc ngay tại trung tâm của phòng làm việc, vì như thế sẽ tạo ra nhiều khoảng trống xung quanh người ngồi, thiếu sơn – điểm tựa vững chắc, không hề an toàn. Vị trí sẽ khiến bạn dễ bị đồng nghiệp, mọi người cô lập, không được hỗ trợ, giúp đỡ về mặt tinh thần khiến bản thân thiếu tỉnh táo, mắc nhiều sai lầm trong công việc.

Nguồn từ : thumuabanghe.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ