https://docuhunter.com/

5 món đồ cũ ảnh hưởng đến vận may tiền bạc

sang tao do go cu

Nếu trong nhà bạn có những vật dụng xuất hiện trong danh sách mà chúng tôi tổng hợp sau hãy nên vứt bỏ ngay nhé, bởi chúng sẽ làm ảnh hưởng đến phong thủy tài vận của bạn đấy

5 món đồ cũ ảnh hưởng đến vận may tiền bạc

Quần áo rách

Nhiều gia đình có thói quen tích trữ quần áo cũ, rách không mặc tới trong nhà để làm giẻ lau hoặc cho vào nhà kho. Đây là một sai lầm đáng sợ, cần phải thay đổi nhanh chóng vì nó khiến gia chủ và các thành viên trong gia đình dễ bị hao tài, tổn lộc.
Đứng từ góc độ phong thủy chiêu tài, quần áo chính là “y lộc”, theo quan niệm cổ xưa, chỉ người nghèo mới phải mặc trang phục, xiêm y rách rưới như ăn mày, nông dân, người ở tầng lớp thấp kém…
Chính vì thế, giữ quần áo rách trong nhà sẽ kiềm tỏa khả năng tài chính của gia chủ, khiến cho gia đình mãi không thể nào khá lên được. Xét ở góc độ phạm phong thủy, quần áo rách bị xếp hạng đầu bảng vì nhiều người không để ý và dễ mắc phải sai lầm này.
Ngoài ra, trong cuộc sống, cũng cần hạn chế mặc quấn áo rách rưới, có thiết kế “te tua”. Càng “nghiện” phong cách này thì tài vận càng không ổn định, kinh tế của gia chủ lúc lên bổng khi xuống trầm.

Lịch cũ

Cuốn lịch tượng trưng cho sự trôi chảy, luân chuyển liên tục. Nếu giữ lại những tấm lịch cũ sẽ gây ra sự thụt lùi, trì trệ, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc làm ăn của gia đình, dù có vất vả, chăm chỉ đến đâu cũng vẫn ngày càng nghèo đi.
Để mọi việc được thuận buồm xuôi gió, cứ hết 1 ngày bạn nên xé bỏ tờ lịch cũ và khi hết 1 năm thì nên thay bằng cuốn lịch mới ngay.

Ghế bập bênh hỏng

Những chiếc ghế bập bênh lâu không có ai đụng tới sẽ là nơi cho các thế lực vô hình, nguồn âm khí ngự trị, mang lại mất mát, chuyện đen đủi cho cả gia đình.
Đồng thời, trong phong thủy chiêu tài, những đồ gia dụng đã cũ, hỏng, gãy, không còn sử dụng được nữa thường làm hao tài, phá lộc. Bởi thế, nếu muốn trang trí nhà bằng những vật dụng cổ thì bạn cũng không nên giữ lại loại ghế bập bênh này.

Giày hỏng, cũ rách

Giày hỏng, cũ rách là biểu trưng của vất vả, nghèo khổ, nhiều người xưa cũ còn liên tưởng giày dép rách rưới tới hình ảnh của người thuộc tầng lớp nghèo khổ, lam lũ, không có nhân phẩm tốt và chỉ biết chấp nhận cuộc sống thấp kém.
Ngày nay, chuyên gia tử vi phong thủy nhận định rằng, giày đã hỏng và cũ rách không nên để lâu trong nhà, vì nó đem lại ám khí, khiến chủ nhân dễ bị hao tài, tổn lộc. Dù có yêu thích đôi giày đó đến mấy cũng nên vứt bỏ ngay để xua đuổi vận rủi và chiêu tài rước lộc cho gia đình.

Đồng hồ chết

Đồng hồ vốn tượng trưng cho dòng chảy thời gian, sự sống. Vì bất cứ lý do gì mà đồng hồ chết thì nó sẽ kéo theo sự không may mắn, mất mất, thậm chí là tang tóc.
Theo kienthuc.net.vn
Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, hy vọng sẽ có ích cho bạn phần nào. Những thông tin liên quan đến đồ cũ chúng tôi sẽ liên tục cập nhật hàng ngày bạn có thể tìm hiểu thêm. Ngoài ra các nhu cầu về mua sắm thanh lý đồ cũ Đà Nẵng hãy liên hệ ngay cho Hunter chúng tôi ngay hôm nay để đảm bảo mức giá tốt nhất
Xem hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ