https://docuhunter.com/

5 mẫu bàn ăn gia đình gỗ hợp phong thủy nhất

Hôm nay Hunter – mua bàn ghế cũ đà nẵng xin chia sẻ về 5 mẫu bàn ăn gia đình gỗ hợp phong thủy nhất đến với mọi người, hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin cần thiết.

5 mẫu bàn ăn gia đình gỗ hợp phong thủy nhất

Bàn tròn

Theo phong thủy học, bàn tròn tạo ra một độ cân bẳng nhất định. Cụ thể, tất cả các thành viên ngồi vào chiếc bàn tròn không ai bị gần hay xa hơn so với tâm bàn. Và mọi người đều được giao tiếp với nhau một cách trực diện hơn khi ngồi vào chiếc bàn tròn. Thêm vào đó, bàn tròn không bị giới hạn và sinh ra năng lượng xấu đến từ cách góc bàn. Điều này sẽ giúp giảm tối đa, thậm chí loại bỏ hoàn toàn ảnh hưởng xấu mà mẫu bàn này gây ra.

———>>>>> bàn ghế thanh lý đà nẵng : https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Bàn oval

Bàn oval cũng là sự lựa chọn tuyệt vời, tuy nhiên, mẫu bàn này có vẻ không được sử dụng nhiều ở phòng bếp. Thay vào đó, bàn oval thích hợp làm bàn họp văn phòng hơn. Nếu sử dụng làm bàn ăn đòi hỏi gian bếp phải dài hẹp thì mới hợp phong thủy

Bàn vuông

So với bàn tròn và bàn oval thì bàn vuông ít thông dụng cho những chủ nhà tin phong thủy hơn. Tuy nhiên, đây vẫn là một sự lựa chọn không tồi vì nó tạo ra được cân bằng ổn định.

Bàn mặt kính

Không thể phủ nhận sức hút của những chiếc bàn mặt kính này đối với những ai yêu thích sự sang trọng, tinh tế và mỹ quan trong căn nhà. Bàn ăn mặt kính rất đa dạng về thiết kế, thế nhưng, theo phong thủy học đây mẫu bàn nên tránh nhất vì là mẫu bàn ăn không hợp phong thủy khi sử dụng làm bàn ăn. Lý do bởi bàn mặt kính hút năng lượng tiêu cực, căng thẳng cho gia đình.

Bàn gỗ

Trong 5 yếu tố tạo nên toàn bộ căn nhà thì mộc (gỗ) lại được xem là hợp phong thủy nhất bàn gỗ rất thẩm mỹ và hợp cả về tâm linh. Theo các chuyên gia phong thủy, tuy gỗ có thể tạo ra được nhiều kiểu dáng không hợp phong thủy thì chỉ cần đảm bảo chiếc bàn được sử dụng loại gỗ cao cấp vẫn không ảnh hưởng đến phong thủy căn nhà. Theo đó, các chuyên gia khẳng định: Một chiếc bàn kim loại đắt đỏ cũng không hợp phong thủy bằng sử dụng bàn ăn gỗ tự nhiên chất lượng cao.

Nguồn từ : shopthanhlyso1.com

———–>>>>>> thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ