https://docuhunter.com/

4 vấn đề cần chú ý khi mua giường cũ

Hôm nay Hunter xin chia sẻ về 4 vấn đề cần chú ý khi mua giường cũ đến với mọi người, hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin và tránh những điều cần thiết khi muốn mua giường cũ nhé!

4 vấn đề cần chú ý khi mua giường cũ

Kích cỡ giường có phù hợp với cỡ nệm ở nhà

Một trong những điều mà hầu hết chúng ta quên khi đi mua giường chính là quên đo kích cỡ nệm ở nhà và kết quả là kích cỡ của giường và kích cỡ của nệm không ăn nhập gì với nhau. Điều này khiến không ít người một là bỏ nệm, hai là phải đổi lại giường, rất phiền phức.

——>>>>> Xem thêm thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Đừng bỏ qua giường có sẵn tủ đầu giường

Có rất nhiều kiểu giường từ chất liệu cho đến kiểu mẫu, nhưng khi đi mua giường cũ, hãy để mắt đến những chiếc giường có sẵn tủ đầu giường bởi nhiều ưu điểm mà chúng sở hữu. Ngoài mẫu mã đẹp thì những chiếc giường có sẵn tủ đầu giường giúp bạn tiết kiệm không gian để những đồ đạc cần thiết của bạn.

Nên ưu tiên giường gỗ

Chất liệu là một trong những điều khiến người mua phân vân khi đi mua giường. Đối với những người khi đi mua giường cũ thì càng đau đầu hơn.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm thanh lý giường cũ lâu năm, cửa hàng thanh lý 54A khuyên các bạn nên chọn mua giường cũ bằng gỗ, bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Gỗ là chất liệu được xem là không bao giờ lỗi thời, chính vì vậy, đây là lựa chọn tuyệt vời khi chọn mua giường cũ vì không phải sợ lỗi mốt.

Ngoài ra, gỗ mang lại sự ấm cúng và gần gũi cho căn phòng của bạn. Bên cạnh đó, gỗ dễ vệ sinh và làm mới hơn các chất liệu khác như: sắt và inox… Chúng ta chỉ cần đánh vecni, sơn bóng lại là chiếc giường cũ kỹ của bạn trông đã mới hơn rất nhiều.

Chân giường có chắc chắn không

Chân giường là một trong những chi tiết quan trọng của khung giường. Đây là bộ phận chịu lực của toàn bộ phần khung, do đó khi mua thanh lý giường cũ, chúng ta cần kiểm tra phần chân giường cẩn thận. Khi gặp những dấu hiệu như: lung lay có tiếng kêu, cong vẹo, mục nát, có côn trùng đục khoét… thì tuyệt đối không nên mua. Vì chân giường rất yếu, khi nằm rất nguy hiểm, giường có thể sẽ bị sập bất cứ lúc nào.

Hi vọng những thông tin chúng tôi sưu tầm từ thumuabanghe.com giúp ích được cho mọi người. Hiện nay tại cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp nhiều sản phẩm thuộc mọi lĩnh vực như thanh lý tủ quần áo tại đà nẵngmua bàn ghế cũ ở đà nẵngThanh lý quán nhậu tại đà nẵng… đảm bảo uy tín chất lượng, hãy trải nghiệm 1 lần để minh chứng cho lời chúng tôi nói nhé! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 

Xem hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn, click ngay: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ