https://docuhunter.com/

3 định kiến sai lầm về đồ thanh lý văn phòng

Hôm nay xin chia sẻ một số thông tin 3 định kiến sai lầm về đồ thanh lý văn phòng mà có lẽ cũng nhiều người thắc mắc và có quan điểm như thế này? Hãy cùng chúng tôi theo dõi để hiểu rõ hơn

3 định kiến sai lầm về đồ thanh lý văn phòng

Giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng kém

Đây là quan niệm được khá nhiều người đồng tình. Tuy nhiên nó không thật sự chính xác nếu bạn lựa chọn được đơn vị thanh lý văn phòng uy tín, làm ăn có tâm. Đồ cũ đương nhiên sẽ có mức giá rẻ hơn so với hàng mới 100%. Nhưng rẻ không đồng nghĩa với chất lượng kém. Tuy đã qua sử dụng nhưng vẫn có những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và độ bền cần thiết. Nếu cảm thấy nghi ngờ, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra trực quan sản phẩm ngay tại cửa hàng khi đến lựa chọn đồ nội thất cho văn phòng.

——————>>>>> Sang bàn ghế quán cafe đà nẵng : https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Đồ cũ thì không thể xài được

Nhiều người vẫn nghĩ đồ cũ chỉ là những món vứt đi và đã hỏng hóc nên không thể dùng được nữa. Nhưng trên thực tế, các sản phẩm cũ đôi khi chỉ bị hư hại 1 chút, sau khi được đơn vị thanh lý hàng cũ sửa chữa, tân trang vẫn có thể sử dụng bình thường và đảm bảo chất lượng. Thậm chí, có nhiều món hàng tồn kho được mua lại với giá rất rẻ, dù chưa qua sử dụng. Ngoài ra, ngày nay, tiêu chuẩn của các lô hàng thanh lý cũng đã được nâng cao lên đáng kể nhờ sự kiểm tra nghiêm ngặt của các đơn vị thu mua đồ cũ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Đồ cũ thì chắc chắn kiểu dáng xấu, mẫu mã ít

“Đồ cũ thì chắc chắn kiểu dáng xấu, mẫu mã ít” – Đây lại là 1 định kiến sai lầm nữa của rất nhiều người hiện nay. Sự đa dạng của sản phẩm không liên quan đến việc đó là đồ mới hay cũ mà nó phụ thuộc vào việc bạn có tìm được đúng được cửa hàng hay không. Hàng thanh lý tại Hunter là thương hiệu chuyên thanh lý hàng cũ uy tín với rất nhiều sản phẩm có kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau. Chúng tôi luôn cập nhật các mặt hàng nhanh chóng để phù hợp với xu hướng của thời đại.

Tóm lại, những quan niệm về thanh lý đồ văn phòng cũ ở trên đều là sai lầm. Thực tế cho thấy, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những món đồ cũ chất lượng, độ bền cao, thẩm mỹ cao với mức giá rẻ nếu chọn được đơn vị cung cấp đồ thanh lý văn phòng uy tín, phù hợp.

————–>>>>> Thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ