3 điều bạn cần lưu ý và cần tránh khi mua đồ thanh lý

do cu

Mua đồ thanh lý tưởng như đơn giản nhưng lại phức tạp và đòi hỏi sự cẩn trọng và tinh ý gấp nhiều lần so với việc mua hàng mới. Tuy nhiên, đây vẫn là sự lựa chọn của nhiều người vì tiêu chí giá rẻ, mua bán nhanh chóng. Hôm nay Hunter – thanh ly do cu da nang sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi mua các sản phẩm thanh lý.

do cu

3 điều bạn cần lưu ý và cần tránh khi mua đồ thanh lý

Ham giá rẻ

Vẫn biết rằng lý do chính khiến người dùng lựa chọn đồ nội thất thanh lý chính là giá rẻ. Tuy nhiên, đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người mua phải hàng kém chất lượng, chỉ sử dụng được một thời gian ngắn. Dù muốn tiết kiệm chi phí đến mấy bạn cũng cần lưu ý nguyên tắc “tiền nào của nấy”, đừng ham những sản phẩm có giá quá rẻ mà bỏ qua yếu tố chất lượng. Điều đó chỉ khiến bạn tốn tiền nhưng rước “rác” về nhà hoặc tốn thêm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng. Từ việc ham giá rẻ có thể khiến bạn tốn kém gấp nhiều lần, thậm chí ngang bằng mua sản phẩm mới.

Mua hàng trên mạng

Sự phát triển của mạng Internet đã giúp việc mua sắm trên mạng trở nên phổ biến hơn rất nhiều, trong đó có cả việc mua bán hàng thanh lý. Bạn chỉ nên tham khảo các sản phẩm qua mạng để biết được địa chỉ, chủng loại, giá cả của sản phẩm. Còn nếu muốn mua thì phải đến trực tiếp để kiểm tra tình trạng của món đồ đó. Đồ thanh lý đã qua sử dụng có chất lượng khác nhau, có thể nói là “độc nhất vô nhị”, không sản phẩm nào giống sản phẩm nào. Giá cả được định trên giá trị sử dụng và mức độ hỏng hóc của sản phẩm. Mua hàng trên mạng đem lại rất nhiều rủi ro, rất có thể sẽ khiến bạn bỏ tiền ra mua một món đồ bị hỏng hoặc sắp hỏng. Trừ khi bạn là khách hàng quen thuộc, có mối quan hệ quen biết hoặc hiểu rõ về cửa hàng bán đồ nội thất thanh lý đó thì mới nên mua hàng và thực hiện giao dịch qua mạng xã hội.

Mua hàng không có dự tính

Nhiều người khi đến chợ đồ nội thất thanh lý thường bị hấp dẫn bởi các sản phẩm hữu dụng, giá cả phải chăng, thậm chí nhiều đồ dùng có giá rẻ như cho. Điều đó khiến chúng ta tiêu quá tay cho những sản phẩm không có trong danh sách dự tính từ trước. Bạn chỉ nên mua những sản phẩm thực sự cẩn thiết, kể cả những đồ dùng đẹp và rẻ nhưng không phục vụ cho mục đích sử dụng của bạn thì nó không khác gì “rác thải”, chỉ khiến ngôi nhà của bạn thêm chật trội.

Hi vọng với chủ đề ” 3 điều bạn cần lưu ý và cần tránh khi mua đồ thanh lý ” sẽ giúp ích được cho mọi người. Mọi nhu cầu liên quan đến thanh lý đồ cũ ở Đà Nẵng nói chung cũng như thanh lý bàn ghế cũ tại Đà Nẵng, hay Thanh lý quán nhậu tại đà nẵngThanh lý văn phòng tại đà nẵngthanh lý nhà hàng tại đà nẵng,… nói riêng hãy liên hệ ngay cho Hunter để được hỗ trợ tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ