2 loại ghế văn phòng thanh lý được nhiều người lựa chọn nhất

ghe nhua cu tai Da Nang

Cập nhật về 2 loại ghế văn phòng thanh lý được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Cùng Hunter – do cu da nang theo dõi bài viết để rõ hơn nhé!

2 loại ghế văn phòng thanh lý được nhiều người lựa chọn nhất

Ghế xoay cũ có tay/không tay

Ghế xoay cũ có tay hoặc không tay được rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân lựa chọn để làm ghế làm việc bởi chất lượng và giá cả tốt. Khi mua ghế xoay cũ tại cửa hàng đồ cũ, bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền không nhỏ, nhất là khi mua số lượng lớn.

Ghế xoay nhân viên cũ được bọc vải nỉ hoặc simili đem lại cảm giác ngồi êm ái trong thời gian dài, giúp nhân viên thoải mái làm việc hơn. Chân ghế được làm bằng nhựa đúc đem lại sự chắc chắn và độ bền cao.

————–>>>>> Thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Ghế chân quỳ

Ghế chân quỳ cũng rất được ưa chuộng trong văn phòng, nhất là sử dụng trong phòng họp. Với khung ghế được thiết kế bằng sắt hoặc inox đem lại sự chắc chắn khi ngồi cùng với chất liệu bọc simili hoặc lưng lưới đem lại cảm giác ngồi thoải mái.

Ghế văn phòng cũ thanh lý của shop đạt tình trạng 90% trở lên, chất lượng cực tốt nhưng giá bán chỉ bằng 30-50% ghế mới trên thị trường => giải pháp đầu tư tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp!

——————>>>>>>>>>>> Sang bàn ghế quán cafe đà nẵng : https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ