https://docuhunter.com/

15 cách tự sửa và tận dụng đồ nội thất cũ hỏng

do cu thanh ly

Chia sẻ 15 cách tự sửa và tận dụng đồ nội thất cũ hỏng mà bạn cần nên biết để áp dụng cho căn nhà cũng như cuộc sống quanh mình nhé!

do cu thanh ly

15 cách tự sửa và tận dụng đồ nội thất cũ hỏng

Xử lý các vết nứt trên bề mặt đồ nội thất gỗ

  • Sử dụng sáp ong phết lên bề mặt vết nứt, sau đó phơi khô, quét lại vec-ni.
  •  Dùng cồn i ốt loãng đổ lên bề mặt, cách ngày lấy vải chà sát mạnh.
  •  Sử dụng keo trám vá gỗ, keo dán gỗ.

Sơn lại món đồ cũ

Những món đồ cũ đã bong tróc lớp sơn ngoài đồng thời ẩm mốc bề mặt nhưng nó vẫn giữ được khuôn hình và kết cấu, chức năng chính vẫn sử dụng tốt thì thật là lãng phí nếu bạn quyết định vứt bỏ nó mà mua mới. Trong trường hợp này, đơn giản nhất là sơn lại, thay áo mới cho các món đồ cũ. Ngay lập tức bạn sẽ có một món đồ đẹp như mới mà không tốn bao nhiêu thời gian, công sức.

Ghế cập kênh

Điều khó chịu này hẳn ai cũng đã từng cảm nhận qua ít nhất một hai lần. Bạn có thể dễ dàng loại bỏ những chiếc ghế, chiếc bàn cập kênh nhờ những chiếc nút chai rượu vang. Nút chai rượu vang làm bằng gỗ bần hoặc gỗ sồi. Nó có độ rắn chắc nhất định, mà vẫn dễ dàng tạo hình, cắt nhỏ bằng dao. Hãy tận dụng những nút chai bỏ đi này, cắt nhỏ cho phù hợp và kê vào chân những chiếc ghế cập kênh.

Sơn lại lớp lót giá sách

Giá sách đã cũ và bạn muốn thay mới? Hãy thử cân nhắc giải pháp: sơn lại lớp lót của nó với màu sơn khác nổi bật, bắt mắt hơn. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

Cầu thang cũ, xuống cấp

Thay diện mạo mới cho cầu thang nhà bạn bằng cách sơn màu mới cho lan can con tiện. Hoặc đầu tư đổi mới hẳn lan can cầu thang với mẫu mã, kiểu dáng mới.

Xem thêm các mẫu giường gỗ cũ  có sẵn tại đây: https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Tận dụng lõi giấy cũ

Những lõi giấy cũ khổ lớn có thể được tận dụng làm giá để rượu và trang trí tường. Đơn giản mà cá tính, đặc biệt là không tốn tiền.

Tận dụng pallet hàng vứt đi

Những chiếc pallet gỗ đóng hàng vứt đi có thể dễ dàng tái chế thành bộ bàn ghế sofa ngoài trời. Chỉ cần một chút khéo léo, sân vườn nhà bạn đã có một bộ bàn ghế ngoài trời đẹp mà không tốn kém.

Xô chậu hỏng

Đừng vội vất đi những chiếc xô, chậu hỏng, sứt mẻ. Bạn có thể tận dụng nó để trồng cây cảnh trong vườn. Giải pháp rất thông minh, tiện dụng.

Thay vỏ ngoài cho ghế sofa

Một giải pháp khác giúp bạn tiết kiệm được tiền mua đồ mới: thay lớp vải ngoài cho ghế.

Tận dụng ghế cũ thành giá treo đồ

Những chiếc ghế băng cũ có thể tân trang và tái sử dụng lại thành giá treo đồ.

Trên đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp từ : homify.vn được hy vọng cũng là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn khi biến những món đồ không dùng đến thành hữu ích. Ngoài ra mọi nhu cầu thanh lý mua bán đồ cũ Đà Nẵng hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ thực hiện nhanh chóng nhất

Bạn có thể xem hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng có sẵn tại đây: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ