https://docuhunter.com/

Chia sẻ đến với mọi người về cách xử lý vết nứt gỗ

ban giam doc

Hunter – mua ban do cu da nang xin Chia sẻ đến với mọi người về cách xử lý vết nứt gỗ chắc chắn đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho quý khách hàng. 

ban giam doc

Chia sẻ đến với mọi người về cách xử lý vết nứt gỗ

Đối với những vết nứt gỗ lớn thì bạn không thể dùng sáp ong để lấp đầy những vết nứt đó mà thay vào đó là những cách làm sau đây:

Dùng keo từ giấy : Bạn có thể tự chế keo chứ không nhất thiết phải mua. Cách chế keo như sau: dùng giấy báo hay giấy ăn xé nhỏ rồi trộn với một ít phèn chua và nước sạch, đun sôi lên thành dạng keo đặc rồi bôi lên vết gỗ bị nứt. Sau đó nhớ quét lại bằng vecni cùng màu gỗ để che lấp đi chỗ gỗ xử lý. Lưu ý cách này chỉ nên áp dụng với những đồ gỗ ít tiếp xúc với nước để có độ bền cao hơn.

Dùng hồ làm từ bao tải cũ và vải bông : Vải bông, bao tải cũ là những chất liệu dùng để tạo nên loại hồ để xử lý vết nứt gỗ lớn rất hiệu quả. Cách làm tương tự như cách chế keo từ giấy bên trên. Bạn hãy đem vải bông và bao tải cũ đốt thành tro rồi trộn với dầu trẩu, khuấy đều đến khi tạo thành dạng hồ đặc thì đem quét lên bề mặt gỗ nứt. Sau đó, mang đồ gỗ ra phơi dưới ánh nắng nhẹ, vết nứt sẽ liền lại.

——>>>>> Xem thêm thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Dùng mùn cưa mịn : Cách xử lý gỗ nứt bằng mùn cưa mịn cũng được rất nhiều người sử dụng. Đầu tiên, bạn đi mua mùn cưa tại các cơ sở sản xuất gỗ rồi mua thêm một ít keo dùng để pha với vôi quét tường, trộn tất cả lại rồi quét lên vết nứt. Sau đó, dùng giấy nhám đánh nhẹ lại để làm phẳng bề mặt và cũng đừng quên dùng sơn cùng màu với vecni để vứt nứt không hiện ra.

Đối với vết nứt gỗ nhỏ : Nhiều người xem thường vết nứt nhỏ mà không thèm xử lý nhưng chính những vết nứt nhỏ để lâu ngày có thể trở thành những vết nứt lớn và lan rộng ra càng khó xử lý. Chính vì vậy, hãy xử lý ngay khi vết nứt còn nhỏ để tránh hậu quả ngày càng nghiêm trọng hơn. Để xử lý vết nứt nhỏ, bạn hãy dùng sáp ong quét lên chỗ gỗ nứt rồi dùng vecni quét lại cho cùng màu với màu gỗ để sản phẩm nhìn đẹp và thẩm mỹ hơn. Đây là cách làm được rất nhiều người sử dụng và hiệu quả rất cao.

Trên đây là thông tin sưu tầm từ shopthanhlyso1.com hi vọng sẽ giúp ích được cho quý khách. Và hiện nay tại cửa hàng Hunter – thanh lý đồ cũ tại đà nẵng chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thuộc mọi lĩnh vực, nếu quý khách có nhu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn sớm và chi tiết. 

Xem hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ, có sẵn tại đây: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ