https://docuhunter.com/

5 lời khuyên cho doanh nghiệp khi thanh lý văn phòng

5 lời khuyên cho doanh nghiệp khi thanh lý văn phòng cần nên biết để dễ dàng hơn trong việc thanh lý đồ đạc nhé! Tham khảo thêm để biết những lời khuyên hay nào.

5 lời khuyên cho doanh nghiệp khi thanh lý văn phòng

Tính toán thời gian thanh lý phù hợp

Việc quan trọng đầu tiên doanh nghiệp cần phải cân nhắc khi thanh lý văn phòng đó là chọn thời gian thanh lý thật phù hợp. Chẳng hạn: bạn có thể thanh lý đồ điện: máy lạnh, quạt, tủ lạnh,… vào mùa hè khi thời tiết nóng nực, đây là lúc khách hàng cần những món đồ điện để phục vụ nhu cầu của bản thân.

Hãy thanh lý bàn ghế vào mùa tựu trường,… Việc thanh lý văn phòng đúng thời điểm sẽ khiến cho giá trị vật dụng thanh lý được nâng cao hơn, bạn sẽ bán được với mức giá khiến bản thân hài lòng.

——>>>>> Xem thêm thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Giữ gìn đồ thanh lý cẩn thận

Các món đồ thanh lý văn phòng nếu có mẫu mã vỏ bọc bên ngoài càng mới, đẹp, sẽ được thu mua với mức giá cao hơn các sản phẩm vừa nhìn vào đã thấy cũ, và dơ bẩn. Vì thế hãy giữ gìn các vật dụng chuẩn bị thanh lý thật cẩn thận: thường xuyên lau chùi để không bám bụi, hạn chế các va chạm tránh bị bị trầy xước,… cho đến khi bàn giao cho cơ sở thu mua. Làm được như thế bạn sẽ thanh lý các đồ dùng văn phòng với mức giá cao.

Nên tính toàn bộ đồ thanh lý hơn là tổng từng món đồ

Một nguyên tắc bạn cần nhớ khi thanh lý văn phòng chính là từng tính tiền thanh lý của từng món đồ hãy tính tổng toàn bộ đồ thanh lý. Khi tính giá tổng thể tất cả các món đồ sau đó dù bạn có chia ra bình quân mỗi sản phẩm thì giá nó vẫn cao hơn so với việc bạn tính tổng từng món đồ. Đặc biệt việc tính riêng lẻ, bán từng món sẽ làm mất đi giá trị của vật dụng và bị các cơ sở ép giá khi mua.

Chọn đúng nơi thanh lý chuyên nghiệp

Một địa chỉ thanh lý văn phòng chuyên nghiệp uy tín sẽ là bước quan trọng trong giúp doanh nghiệp có được một quy trình thanh lý nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cho cả hai bên. Bên cạnh đó, các cơ sở thanh lý chuyên nghiệp sẽ đứng ra hỗ trợ cho doanh nghiệp từ A-Z trong vấn đề thu mua: nhân công, vận chuyển, đến tận nơi thu mua,… Đặc biệt một cơ sở thu mua chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp thanh lý văn phòng có được mức giá tốt nhất mà không sợ bị ép giá.

Chọn công ty thu mua đồ thanh lý hơn là môi giới

Sau khi đã chuẩn bị xong tất cả 4 bước như trên, thì việc làm cuối cùng chính là trực tiếp liên hệ với công ty chuyên thu mua đồ văn phòng thanh lý để thỏa thuận về giá cả và hợp đồng.

Bạn không nên nhờ đến một bên thứ ba – môi giới can thiệp, nếu không muốn phải trả thêm một khoảng tiền hoa hồng cho họ sau khi hoàn tất giao dịch thanh lý. Nhưng ngược lại, khi trực tiếp tìm, liên hệ với cơ sở thanh lý văn phòng thì toàn bộ số tiền bán được sẽ là của bạn, không phải chia cho bất kỳ ai cả.

Nguồn từ : thumuabanghe.com

Ngoài ra mọi nhu cầu liên quan đến sofa cũ hãy liên hệ ngay cho trung tâm đồ cũ Đà Nẵng Hunter chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và mua sắm thanh lý với mức giá tốt nhất thị trường

Xem hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn, click ngay: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ